Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangThì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là...

Thì ra bí quyết vòng 3 “cong vút” của Hoà Minzy là đây!

Mỗi khi diện đầm ôm sát đi sự kiện, ca sĩ Hòa Minzy sử dụng ‘vũ khí’ quần độn mông để đường cong rõ nét hơn.Thì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là đây!

Hòa Minzy diện thiết kế chất liệu lụa satin, kiểu dáng ôm sát vòng eo, làm nổi bật đường cong trong một sự kiện mới đây.Thì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là đây!

Khi chụp ở góc nghiêng, bà mẹ một con khoe ‘thắt đáy lưng ong’ quyến rũ. Hòa Minzy tiết lộ để có vòng ba cong vút tạo thành vóc dáng chuẩn S-line, cô sử dụng quần độn mông, được mua với giá 350.000 đồng.Thì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là đây!

Món phụ tùng này là ‘vũ khí’ quen thuộc của Hòa Minzy mỗi khi mặc đầm bodycon. Nhờ có quần độn mông, đường cong của người đẹp trông rõ nét hơn, tổng thể thêm cân đối.Thì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là đây!

Nhiều người đẹp Việt cũng thường sử dụng quần độn để có vòng ba nảy nở mỗi khi diện váy bó. Khi mặc bộ váy đen tôn mông cong vút, Đỗ Mỹ Linh khó thiếu phụ tùng bí mật.Thì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là đây!

Thủy Tiên được cho thường xuyên dùng món phụ kiện này để body thêm uốn lượn, tạo vóc dáng chuẩn mực.Thì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là đây!

Nếu như các nhà thiết kế không may sẵn phụ tùng vào lớp váy trong để tạo đường cong, một số mỹ nhân chọn cách mặc quần có lớp độn giúp vòng hông nở nang hơn, eo trông thon nhỏ hơn như Kim Duyên trong sự kiện gần đây.Thì ra bí quyết vòng 3 "cong vút" của Hoà Minzy là đây!

Trong một lần mặc váy lưới siêu mỏng, hoa hậu Thùy Tiên cũng bị tiết lộ phụ kiện ‘hack’ dáng để body thêm nóng bỏng.

Xem thêm: Netizen bất ngỡ “nổi đoá” đòi “giải cứu” Top 3 HHHV Việt Nam

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts