Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríMỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như

Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như

Huy Khánh, Quang Tuấn, Trần Nhậm, Otis tham gia thử vai (casting) phim có minh tinh Lâm Tâm Như (Đài Loan – Trung Quốc) tham gia

Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như
Ê kíp phim Doctor Ousdier từ Đài Loan (Trung Quốc) tìm kiếm nam diễn viên đóng cùng Lâm Tâm Như?

Dàn “nam thần” màn ảnh Huy Khánh, Quang Tuấn, Lê Anh Huy, Trần Nhậm, Đoàn Bảo Ân, Otis… khiến dân tình xôn xao khi có mặt tại buổi casting (thử vai) phim “Doctor Outsider” của ê-kíp đến từ Đài Loan (Trung Quốc).

Nhiều diễn viên nổi tiếng không ngại thay đổi bản thân để giành cơ hội “sánh đôi” cùng minh tinh Lâm Tâm Như.

Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như
Ê kíp làm phim từ Đài Loan (Trung Quốc) sang Việt Nam casting diễn viên

Buổi casting có sự tham gia của ê-kíp sản xuất tới từ Đài Loan gồm: giám đốc sản xuất Phil Tang, đạo diễn Liao Shih-Han, Jack Chan và biên kịch Grace Chang.

Đặc biệt, theo thông tin tiết lộ, rất có thể nữ chính của bộ phim là nữ minh tinh Lâm Tâm Như.

Được biết, ê-kíp đã bay từ Đài Loan (Trung Quốc) sang để tìm kiếm nam diễn viên phù hợp cho vai diễn Phạm Văn Ninh (32 tuổi). Đây là một bác sĩ thông minh, kiêu hãnh và có rất nhiều kỳ vọng vào bản thân và tương lai tươi sáng của mình.

Tuy nhiên, vì mẹ ốm nặng nhưng gia đình lại không có chi phí để chữa trị nên anh đành phải sang Đài Loan để làm lao động bất hợp pháp. Tại đây, anh đã có nhiều thay đổi trong tâm lý khi đối mặt với những khó khăn về cuộc sống. Bị hiểu nhầm, vu oan, anh phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của pháp luật và lúc nào cũng day dứt về những lỗi lầm mà mình vô tình gây ra đã đẩy tình cảnh hai mẹ con anh càng lâm vào bế tắc.

Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như
Huy Khánh đi casting

Chia sẻ về lý do chọn nhà sản xuất của Việt Nam đồng hành cùng dự án, đạo diễn Liao Shih-Han cho rằng Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) có nhiều điểm tương đồng như về thời tiết, văn hóa hay con người.

“Tuy mọi thứ chỉ là tương đối nên đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể tiếp xúc, giao lưu và tìm hiểu nhiều hơn về Việt Nam. Doctor Outsider là dự án phim được chuẩn bị từ lâu rồi, nên chúng tôi tới Việt Nam lần này để đi tìm nam chính phù hợp với nhân vật trong phim. Dịp này, chúng tôi muốn cảm nhận nhiều hơn về con người và hoàn cảnh sống tại đây để điều chỉnh, thay đổi kịch bản một chút cho hay hơn, gần gũi với khán giả hơn” – đạo diễn Liao Shih-Han nói.

Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như
Trần Nhậm

Gần 20 năm tham gia diễn xuất và gặt hái được nhiều thành tựu nhưng Huy Khánh cho biết mình không ngần ngại đi tìm cho mình một cơ hội, một nhân vật mới. Khi biết được bộ phim Doctor Outsider hầu hết sẽ được quay tại Đài Loan (Trung Quốc) khiến nam diễn viên hào hứng, mong chờ vì bản thân anh chưa từng tới đó bao giờ.

“Nếu phim này Huy Khánh may mắn được chọn thì có lẽ phải học thêm tiếng Đài Loan vì phim quay chủ yếu ở đó. Ngoài ra, Khánh cũng không ngại việc thay đổi kiểu tóc, ngoại hình để cho phù hợp với nhân vật trong phim” – anh bày tỏ.

Diễn viên Quang Tuấn (từng đoạt được 2 giải Cánh diều vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất) cũng cho biết việc một diễn viên phải thay đổi ngoại hình để phù hợp với vai diễn của mình là điều rất dễ hiểu.

Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như
Đoàn Bảo Ân
Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như
Lê Anh Huy
Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như
Quang Tuấn

Đạo diễn Liao Shih-Han cho biết đây là lần đầu tiên anh có dịp tương tác gần với các diễn viên Việt Nam và tất cả mọi người đều mang lại cho anh cảm giác tự nhiên, thoải mái. Nam đạo diễn cho biết mình đã “nhắm” được một số diễn viên khiến anh “ưng ý” nhưng cần phải trao đổi thêm với ê-kíp nên chưa thể tiết lộ.

Được biết, bộ phim “Doctor Outsider” dự kiến sẽ được chiếu trên Netflix – nền tảng số toàn cầu vào đầu năm 2023.

Xem thêm: Thuý Vân – Nàng á hậu “tiếc nuối” của HHHV Việt Nam

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts