Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríThuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam

Thuý Vân – Nàng á hậu “tiếc nuối” của HHHV Việt Nam

Sau khi tham gia đến 3 cuộc thi sắc đẹp, Á hậu Thúy Vân tiếp tục trở thành người “truyền lửa” cho thế hệ sau khi nhận lời ngồi ghế nóng show thực tế về Hoa hậu mới.

Đã 3 năm trôi qua kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng cái tên Thúy Vân vẫn thường xuyên được nhắc đến trên các diễn đàn sắc đẹp. Ai nấy đều tiếc nuối cho Thúy Vân cũng bởi cô không được đại diện Việt Nam đi thi quốc tế vì chỉ dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2.

Thuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam
Thúy Vân đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thời điểm show thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 lên sóng, Thúy Vân đã được đánh giá là “đối thủ nặng ký” trong chương trình. Người đẹp giỏi ngoại ngữ, được xem là “chiến thần ứng xử” với khả năng “nuốt mic”. Trước khi tham gia chương trình, cô từng giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Chính vì thế, khán giả đều cho rằng chỉ có Thúy Vân là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thế nhưng sau cùng, cô chỉ đạt danh hiệu Á hậu 2, không có suất thi quốc tế.

Thuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam
Thúy Vân từng đạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014

Thuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam

Thuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam
Năm 2015, Thúy Vân được xướng tên với danh hiệu Á hậu 3 ở Hoa hậu Quốc tế – 1 trong số 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới

Sau khi tham gia 3 cuộc thi nhan sắc, Á hậu Thúy Vân kết hôn và sinh con trai đầu lòng vào năm 2020. Dù đã lập gia đình, cô vẫn hoạt động showbiz Việt với vai trò MC, diễn giả… Gần đây, fan sắc đẹp vô cùng vui mừng khi Thúy Vân nhận lời ngồi “ghế nóng” show thực tế về Hoa hậu mới mang tên Miss Fitness Vietnam – Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam. Tại đây, Á hậu đảm đương vai trò HLV cùng siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên. Nổi danh với khả năng ứng xử, Á hậu Thúy Vân tự tin có thể là người truyền lửa giúp thế hệ mỹ nhân tiếp theo tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc.

Thuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam
Thúy Vân hiện đang làm HLV của chương trình thực tế Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022
Thuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam
Á hậu đảm đương vai trò HLV cùng siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Kỳ Duyên

Mới đây nhất, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Thúy Vân ra mắt MV mới với tên Trái Tim Yêu Thương. Đây được xem là sản phẩm đầu tay cho vai trò ca sĩ của Á hậu ở thị trường nhạc Việt.Thuý Vân - Nàng á hậu "tiếc nuối" của HHHV Việt Nam

Trong một chương trình, Thúy Vân từng tiết lộ hồi bé, cô đam mê ca hát chứ không có suy nghĩ sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc. Bởi lẽ mỗi lần đi hát, cô được giải tỏa cảm xúc và chia sẻ đến người nghe. Giờ đây, ước mơ ngày bé của Thúy Vân đã sắp thành hiện thực. Người hâm mộ hết sức trông đợi sự thể hiện của Á hậu ở vai trò hoàn toàn mới.

Xem thêm: Ngô Thanh Vân được báo Tây khen ngợi vì vai diễn mới

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts