Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríTài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC...

Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?

MC Long Vũ thử tài diễn diễn đa dạng của Lan Phương bằng thử thách vô cùng thú vị trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”.

Nổi tiếng và được khán giả công nhận về năng lực diễn xuất, Lan Phương luôn khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước khả năng nhập vai của mình.

Cô có thể hóa thân thành đa dạng những hình tượng nhân vật khác nhau, từ quý cô đỏng đánh trong Cô gái xấu xí, gái làng chơi phim Ông trùm, người đàn bà mưu mô, quỷ quyệt của Cả một đời ân oán đến người phụ nữ cam chịu trong Thương ngày nắng về…Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt? Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?

Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?
Diễn xuất đa dạng của Lan Phương nhận được nhiều lời khen

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng tối 2/7, bà mẹ một con tiết lộ, năm 18 tuổi khi học trường Sân khấu Điện ảnh, cô luôn được giao những vai hiền lành, thánh thiện như nàng tiên hạc, nàng Juliet… Nhưng khi ra mắt, khán giả không được nhìn thấy những dạng vai như vậy nữa, nên khi Lan Phương nói mình đã từng đóng nhân vật dịu dàng, đồng nghiệp của cô đều không tin.

Mỹ nhân sinh năm 1983 tâm sự, cô rất mê nhạc kịch. Ở trường Sân khấu, lúc nào cô cũng mơ được diễn thể loại yêu thích này. Đó là một trong lý do cô thích được hát và múa, mặc dù đó không phải là nghề chính.

Dành lời khen “có cánh” cho Lan Phương, MC Long Vũ nói: “Tôi nghĩ không có nhiều diễn viên ở thế hệ của bạn làm được như bạn. Tất nhiên có những người diễn rất hay, rất tốt nhưng đa dạng như Lan Phương thì không có nhiều”.

Để thử thách khách mời, MC Long Vũ yêu cầu Lan Phương đóng hai vai, một là nhân vật vừa “điên” vừa đáng yêu, hai là hóa thành người khiến nam MC phải sợ. Không phụ lòng mong mỏi, nữ diễn viên nhập vai rất nhanh và nhạy, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Long Vũ.Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?

Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?
Vai vừa điên vừa đáng yêu

Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?

Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?
Vai diễn khiến MC Long Vũ sợ “xanh mặt”

Tài diễn xuất của Lan Phương thế nào mà khiến nam MC sợ xanh mặt?

Quá trình diễn xuất của Lan Phương được công chúng đánh giá rất cao, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một khía cạnh khiến nhiều người chưa hài lòng và coi đó là nhược điểm của nữ diễn viên, đó là giọng nói.

Ngôi sao 39 tuổi thừa nhận cô biết rất rõ điều này, trước khi đến Cuộc hẹn cuối tuần, cô đã đi luyện thanh 2 buổi để có được giọng nói mong muốn.

“Khi được học, tôi lại càng hiểu được vấn đề của mình đó là khả năng kiểm soát hơi thở. Sau 2 buổi đó, tôi hát cũng thấy tự tin và tốt hơn. Khi nói chuyện cũng không bị mệt.

Ngày xưa nếu tôi nói nhiều tôi sẽ bị mệt, nhưng bây giờ có thể do 2 buổi tập khiến khả năng điều tiết hơi thở của tôi đã tốt hơn hơn nên cũng chậm rãi, rõ ràng hơn và không bị hụt hơi”, diễn viên Thương ngày nắng về chia sẻ.

Xem thêm: “Thương ngày nắng về” vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm của Hồng Đăng

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts