Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcTóc Tiên tung MV mới nhưng thành tích chưa nổi bật bằng...

Tóc Tiên tung MV mới nhưng thành tích chưa nổi bật bằng đàn em

Đều phát hành sản phẩm âm nhạc cùng ngày nên thành tích MV của Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Tối ngày 30/6, thị trường âm nhạc Vpop trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi liên tiếp đón nhận các sản phẩm mới đến từ Tóc Tiên với 1 Cọng Tóc Mai, Lou Hoàng cùng Bắt Cóc Con Tim và Cơn Đau của Wren Evans. Vì trở lại cùng thời điểm và trực tiếp đối đầu với nhau nên thành tích của các sản phẩm này đang là điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm.

Đều là các sản phẩm được đầu tư chỉn chu cả về phần âm nhạc lẫn hình ảnh nhưng dường cả ba MV này đều chưa đạt được nhiều thành tích đáng chú ý. Một phần thành tích của các ca khúc này có phần khiêm tốn như vậy do công chúng đang mải bận tâm đến lùm xùm của nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Nhưng có lẽ, lý do chính khiến các ca khúc này chưa đạt được thành công như ý muốn vì phần giai điệu đều là những thể loại hơi kén người nghe so với thị trường “chuộng” ballad như Việt Nam. Nếu như Cơn Đau là sự pha trộn từ 5 thể loại âm nhạc như Synth, Wave, Pop, Funk và Rap thì 1 Cọng Tóc Mai lại thuộc thể loại mid-tempo với sự kết hợp giữa nhạc điện tử và Rock.

Tóc Tiên tung MV mới nhưng thành tích chưa nổi bật bằng đàn em
Dù MV đầy ý nghĩa và sáng tạo nhưng Cơn Đau vẫn chưa tạo được sự bùng nổ
Tóc Tiên tung MV mới nhưng thành tích chưa nổi bật bằng đàn em
Sản phẩm của Tóc Tiên kết hợp với ông xã Touliver cũng chưa đạt được hiệu ứng như mong đợi

Ca khúc Bắt Cóc Con Tim của Lou Hoàng với thể loại R&B Pop có phần nhỉnh hơn một chút khi lọt top #21 Trending Music (mảng âm nhạc) với hơn 500 nghìn view (tính đến 10h30 ngày 2/7). Tuy vẫn là con số khá khiêm tốn nhưng với sự kỳ vọng là phần tiếp theo của hit Yêu Một Người Có Lẽ, MV có thể sẽ đạt nhiều thành tích hơn trong mấy ngày tới.

Tóc Tiên tung MV mới nhưng thành tích chưa nổi bật bằng đàn em
Bắt Cóc Con Tim là ca khúc duy nhất lọt top trending
Tóc Tiên tung MV mới nhưng thành tích chưa nổi bật bằng đàn em
Đây là sản phẩm comeback sau hơn 3 năm vắng bóng của Lou Hoàng

Xem thêm: Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ sự cố trong chuyến đi châu Âu

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts