Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải Trí"Thương ngày nắng về" vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm...

“Thương ngày nắng về” vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm của Hồng Đăng

Xóa tan lo ngại của khán giả về việc tạm dừng phát “Thương ngày nắng về” do liên quan tới lùm xùm của Hồng Đăng, nhà sản xuất vừa tung ra video giới thiệu nội dung tập 40 phần 2. Theo lịch phát sóng thông thường, tập 40 phần 2 “Thương ngày nắng về” phát sóng 20h40 tối 4/7 trên VTV3.

Đài Truyền hình Việt Nam vẫn không có bất cứ thông báo chính thức nào liên quan tới các chương trình và bộ phim có Hồng Đăng tham gia. Nhà sản xuất “Thương ngày nắng về” cũng chọn cách im lặng trước thắc mắc về lịch phát sóng, vai diễn của Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về.

Tuy nhiên, nhà đài vẫn giới thiệu trích đoạn tập 40 phần 2 như một cách ngầm khẳng định phim vẫn phát sóng bình thường.

Trong tập 40, Vân Vân gửi bản phác thảo nhờ Phong xem giúp. Xem xong Phong nghiêm túc gọi cho Vân để bàn về dự án mới của cô. Vân háo hức hỏi cảm nhận của Phong. Thay vì câu trả lời, Phong giục Vân sớm qua chỗ mình, chỉ cho cô 20 phút di chuyển. Vân mừng hơn bắt được vàng, hứa qua ngay lập tức.

"Thương ngày nắng về" vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm của Hồng Đăng
Vân-Phong ngày càng thân thiết.

Phong hỏi Vân khi gửi bản thảo thì cảm giác của Vân ra sao. Cô thỏ thẻ nói “hồi hộp’. “Dù sao em cũng là nghiệp dư, anh lại sang xịn mịn chuyên nghiệp rồi ạ”, Vân nói. Phong cho cô một phút để tự đánh giá về bản thân. “Em nghĩ là về kỹ thuật em còn kém nhưng mà về cảm xúc thì em có. Trong khi làm thì em có cảm xúc thật đấy ạ”, Vân nói.

"Thương ngày nắng về" vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm của Hồng Đăng
Vân Vân hồi hộp nói về phác thảo của tác phẩm đầu tay.

Chủ tịch Hoàng Long nói chuyện điện thoại: “Tôi đã để cô Trang có thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, lựa chọn xong chưa”. Ở bên này, Trang-Duy (Huyền Lizzie-Đình Tú) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cùng ngồi với nhau nghe điện thoại. “Chủ tịch, cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn, hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”, Trang nói.

"Thương ngày nắng về" vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm của Hồng Đăng
Chủ tịch Hoàng Long ép Trang phải chọn, bằng không sẽ ra tay

Ông Hoàng Long chọc ngoáy: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Được, vậy thì đừng có trách tôi”. “Anh giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”, bà Kim Nhung nói vọng vào.

Nhật Mai hồi hộp ngồi cạnh chủ tịch Hoàng Long theo dõi diễn biến. Sau cuộc nói chuyện với Trang, ông Long gọi cho tay chân nói: “Làm đi”. Nhật Mai đang có những âm mưu đằng sau lưng Chủ tịch, thậm chí có dấu hiệu bị đe dọa.

"Thương ngày nắng về" vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm của Hồng Đăng
Trang có bà Nhung và Duy ở bên cạnh ủng hộ

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hỏi dò về chuyện Duy cầu hôn Trang, hỏi bao giờ cưới. Trang nói cả hai mới yêu nhau, không vội gì. “Mẹ tính rồi hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi rồi báo hỉ sau, chứ người như ông ấy mà gây cản trở thì chả biết đâu mà lường”, bà Nga nói."Thương ngày nắng về" vẫn tiếp tục lên sóng giữa lùm xùm của Hồng Đăng

Trang ngạc nhiên và trêu: “Ui, mẹ của con hôm nay lại xui con ăn cơm trước kẻng ấy ạ. Hôm nay mẹ máu thật đấy, bình thường con thấy mẹ làm gì cũng phải chuẩn chỉnh tuần tự, có trước có sau chứ ạ”. Thấy con gái nói đúng tâm trạng bà Nga chỉ còn biết mắng yêu: “Mẹ chỉ quan tâm đến hạnh phúc của con gái mẹ thôi, chứ ba cái hình thức kệ nó”.

Xem thêm: Hồng Đăng bất ngờ bị thay thế ở “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts