Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoThông tin Hồng Đăng đi nước ngoài đang được Sở Văn hoá...

Thông tin Hồng Đăng đi nước ngoài đang được Sở Văn hoá Hà Nội theo dõi

Trước một số thông tin rầm rộ liên quan việc diễn viên Hồng Đăng gặp “sự cố” ở nước ngoài, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xác nhận với Tiền Phong “đang nắm thông tin”.

Ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (VHTT) cho biết Sở đang nắm thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. Hồng Đăng sinh năm 1984, là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội – thuộc sự quản lý của Sở VHTT Hà Nội.

Thông tin Hồng Đăng đi nước ngoài đang được Sở Văn hoá Hà Nội theo dõi
Hồng Đăng chia sẻ bức ảnh lần đầu đến Ý hôm 22/6

Vừa qua, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến công tác ở Ý và Tây Ban Nha, thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng nhau. Tuy nhiên vài ngày trở lại đây, họ không cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân, và xuất hiện thông tin Hồng Đăng “mất điện thoại”, phải nhờ điện thoại của người khác để liên lạc về cho gia đình.

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trả lời trên báo chí rằng Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng do việc bận nên anh chưa ký giấy tờ. Hiện nay Nhà hát chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng. Khi diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội đi công tác nước ngoài còn phải báo cáo lên cơ quan chủ quản là Sở VHTT Hà Nội.

Hồng Đăng là một trong những gương mặt diễn viên 8x đang khẳng định được tên tuổi và khả năng trên màn ảnh nhỏ. Góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Matxcơva Mùa Thay Lá, Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Đăng đang được yêu mến với vai Đức của Thương Ngày Nắng Về.

Xem thêm: Hoa hậu bí ẩn nhất HHHV Việt Nam: cuộc sống kín tiếng sau đăng quang

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts