Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríĐâu là bộ phim truyền hình Việt gây tranh cãi nhất năm...

Đâu là bộ phim truyền hình Việt gây tranh cãi nhất năm 2022?

Bộ phim này gây tranh cãi ngay từ những tập đầu tiên và hiện tại vẫn không thể được lòng khán giả.

Bên cạnh Thương Ngày Nắng Về thì Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cũng là một bộ phim được chú ý hiện nay của VTV. Thế nhưng trái với những bình luận mong chờ đầy tích cực của Thương Ngày Nắng Về, bộ phim toàn “người cũ” lại liên tục nhận về những bình luận không mấy tích cực. Khán giả cảm thấy khó chịu với tác phẩm này, nhiều bình luận nặng nề còn cho rằng Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là phim truyền hình Việt dở nhất 2022.

Thật ra, ngay từ khi ekip làm phim công bố tên phim chính thức là Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, khán giả đã không mấy hài lòng. Ban đầu tên phim là Về Chung Một Nhà, một “từ khóa” dễ nhớ và đầy ý nghĩa nhưng cuối cùng cái tên được chọn lại dài dòng, rắc rối và thực chất cũng chẳng kích thích được sự tò mò cho khán giả.Đâu là bộ phim truyền hình Việt gây tranh cãi nhất năm 2022?

Tuy dài dòng, rắc rối nhưng không thể phủ nhận, tên phim đã phản ánh đúng tinh thần phim – một tác phẩm bị cho là rất rắc rối và dài dòng. Trong phim, mối quan hệ của các nhân vật rối như tơ vò, khi những người cũ liên tục tìm về và gây ra vô số vấn đề oái oăm bởi tình cảm không dứt khoát của mình. Nếu để kể rõ nét ra thì đích thị cần một sơ đồ minh họa cho mối quan hệ trong bộ phim này. Không thể phủ nhận mấy năm nay những phim truyền hình Việt thành công đều do có chứa yếu tố drama, mâu thuẫn, bi kịch nhưng Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lại là trường hợp quá ham drama dẫn đến phản ứng ngược của khán giả.

Sự chồng chéo giữa cách nhân vật mãi không được giải quyết, tháo gỡ mà tập nào cũng lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Chưa kể cách xây dựng tính cách nhân vật trong phim cũng bị cho là có vấn đề, không hợp lý với thực tế đời sống. Sự cam chịu của Giang khi chồng thân thiết với vợ cũ, sự vô tư tới khó hiểu của Việt lại thêm hai mẹ con Mai Anh với “chiến dịch” gương vỡ lại lành,… ở những diễn biến hiện tại đều bị cho là quá đà. Nhiều khán giả còn đặt ra câu hỏi “liệu các diễn viên có tự nhận thấy vấn đề không hợp lý của nhân vật mà mình đang thể hiện?”.Đâu là bộ phim truyền hình Việt gây tranh cãi nhất năm 2022? Đâu là bộ phim truyền hình Việt gây tranh cãi nhất năm 2022?

Với quá nhiều vấn đề bất ổn trong kịch bản, diễn xuất chỉ dừng lại mở mức tròn vai của dàn diễn viên cũng không thể “gánh” nổi nội dung. Kết quả ngay bên dưới những trích đoạn do chính nhà đài đăng tải có vô số bình luận tiêu cực về Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ.Đâu là bộ phim truyền hình Việt gây tranh cãi nhất năm 2022?

Xem thêm: Nối gót đàn chị Phạm Hương, Hoàng Thuỳ, Khánh Vân đoạn tuyệt với đơn vị quản lý Miss Universe Vietnam

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts