Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcBTC show diễn bị Sở mời lên làm việc vì để Khánh...

BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc vì để Khánh Ly hát nhạc không xin phép

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết danh ca Khánh Ly đã hát ca khúc “Gia tài của mẹ” mà chưa được Sở cấp phép biểu diễn.

Tối 29/6, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết Sở đã yêu cầu đơn vị tổ chức đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng đến làm việc vào sáng cùng ngày. Trong đêm nhạc ngày 25/6, danh ca Khánh Ly đã hát Gia tài của mẹ và ca khúc này chưa được Sở cấp phép biểu diễn.

“Khi làm việc với Sở, đơn vị tổ chức đêm nhạc đã thừa nhận sai sót khi hát ca khúc Gia tài của mẹ. Ca khúc này không nằm trong danh mục 24 bài hát được Sở cấp phép trước đó. Thanh tra Sở sẽ xem xét vụ việc và có quyết định xử lý trong tuần này”, đại diện Sở cho biết thêm.

BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc vì để Khánh Ly hát nhạc không xin phép
Danh ca Khánh Ly trong đêm nhạc tối 25/6.

Trước đó, trong đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng diễn ra tối 25/6 tại Mây – In The Nest (thôn Măng Lin, phường 7, TP Đà Lạt), Khánh Ly đã trình diễn ca khúc Gia tài của mẹ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trước khoảng 1.000 khán giả. BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc vì để Khánh Ly hát nhạc không xin phép

BTC show diễn bị Sở mời lên làm việc vì để Khánh Ly hát nhạc không xin phép
Danh sách 24 ca khúc được cấp phép biểu diễn tối 25/6, không có tên Gia tài của mẹ.

Đêm nhạc Dấu Chân Địa Đàng là show diễn mở màn của chuỗi live concerts Như Một Lời Chia Tay của danh ca Khánh Ly. Trong show diễn, nữ danh ca đã gửi đến khán giả lời xin lỗi vì khi hát ở độ tuổi U80 không thể đảm bảo được phong độ lẫn âm sắc đẹp như thời hoàng kim cách đây vài chục năm về trước.

Bà cho rằng mọi người tìm đến đêm nhạc của bà chính là để nghe lại những kỉ niệm, cũng vì “ông Sơn” đã không còn trên đời nên bà xin tạm thay mặt để phần nào lấp đầy khoảng trống ấy.

Xem thêm: Lần đầu hát live trước công chúng, Phí Phương Anh bị nghe hát nhép

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts