Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcShow ca nhạc "ác mộng" Hà Nội "biến mất", không phản hồi...

Show ca nhạc “ác mộng” Hà Nội “biến mất”, không phản hồi chuyện hoàn tiền

Tranh cãi về đêm nhạc Mơ Khi Đang Mơ tại Hà Nội vẫn chưa ngã ngũ khi mới đây đại diện truyền thông show diễn tiết lộ một số vấn đề gây bức xúc.

Là show diễn “ồn ào” nhất trong thời gian qua, Mơ Khi Đang Mơ dù đã diễn ra gần 2 tuần nhưng những dư vị của sự thất vọng vẫn tràn đầy trong lòng khán giả. Giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”, cách xử lý không chuyên nghiệp của BTC Mơ Show đã đẩy sự phẫn nộ của các fan bỏ tiền đi xem càng lên cao. Đại diện truyền thông của show diễn – TRUM. đã đưa ra thông báo về động thái của BTC Mơ Khi Đang Mơ.

Show ca nhạc "ác mộng" Hà Nội "biến mất", không phản hồi chuyện hoàn tiền
Hoàng Dũng và Ngọt là hai nghệ sĩ ảnh hưởng lớn nhất do sự cố của đêm diễn

Đêm diễn Mơ Khi Đang Mơ 2022 diễn ra ngày 18/6 đã gặp hàng loạt sự cố kém chuyên nghiệp khiến khán giả có trải nghiệm đáng quên. Từ check-in trễ giờ của khán giả, âm thanh ánh sáng liên tiếp vướng phải rắc rối trong suốt sự kiện đến sân khấu “quan tài” gây tranh cãi của Táo và đỉnh điểm là sự cố ngắt điện khiến Hoàng Dũng và Ngọt không thể có màn biểu diễn trọn vẹn.

Show ca nhạc "ác mộng" Hà Nội "biến mất", không phản hồi chuyện hoàn tiền
Khán giả phải chờ rất lâu để được xem show vì check-in trễ giờ
Show ca nhạc "ác mộng" Hà Nội "biến mất", không phản hồi chuyện hoàn tiền
Chương trình liên tục phải dừng vị các rắc rối nhỏ xảy ra với âm thanh, ánh sáng
Show ca nhạc "ác mộng" Hà Nội "biến mất", không phản hồi chuyện hoàn tiền
Táo biểu diễn trên background quan tài gây tranh cãi do sự sai sót đến từ BTC

Đối diện các bất cập này, phía Mow Entertainment – BTC show diễn đưa ra các giải thích liên quan đến vấn đề kỹ thuật thế nhưng vẫn khiến khán giả cảm thấy vô cùng thất vọng. Ngay sau đêm diễn, BTC Mơ Show đã “biến mất” trên MXH và hoàn toàn im lặng trước truyền thông. Do đó, sự phẫn nộ của khán giả đã đổ dồn về phía TRUM. – đại diện truyền thông, đơn vị hỗ trợ bán vé cho đêm diễn.

Liên hệ với TRUM., đại diện công ty cho biết tổ chức chỉ đóng vai trò hỗ trợ truyền thông và phụ trách bán vé, trong quá trình diễn ra chương trình có tham gia hỗ trợ xử lý sự cố chứ không phải đồng sản xuất chương trình.

Đại diện truyền thông cũng tiết lộ đã liên hệ đòi bồi thường nhưng Mow Entertainment không nhận được phản hồi: “Bên mình chỉ là bên hỗ trợ, miễn phí hoàn toàn về mặt truyền thông và bán vé. Vì có nhiều khán giả, đối tác cho rằng TRUM. là đơn vị sản xuất, điều đó không đúng. Chúng mình có hỗ trợ giải quyết một số vấn đề chưa hoàn chỉnh sau show, nhưng trong thời gian ngắn chúng mình không thể hoàn thiện được. Hiện tại TRUM. có đề nghị phía Mơ hoàn tiền nhưng chưa nhận được động thái xác nhận vấn đề có đền bù hay không.”

Xem thêm: Bức ảnh thân thiết của Trịnh Công Sơn và danh ca Khánh Ly: “Chỉ là hai thằng con trai ngồi với nhau”

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts