Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoBất ngờ với chia sẻ của Nam Anh về top 3 HHHV...

Bất ngờ với chia sẻ của Nam Anh về top 3 HHHV Việt Nam sau khi dừng chân ở top 16

Nam Anh là nhân tố gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nam Anh chắc chắn là cái tên gây tiếc nuối nhất nhì sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong suốt hành trình dự thi, cô nàng nhiều lần ghi điểm bởi gương mặt sáng, thần thái ổn định cũng như các kỹ năng tốt. Tuy nhiên, Nam Anh chỉ dừng lại ở top 16 trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Sau cuộc thi, chúng tôi đã nhanh chóng gặp gỡ Nam Anh và có cuộc phỏng vấn nóng với cô nàng về cảm xúc sau khi kết thúc cuộc hành trình dài hơi này.

Xin chào Nam Anh, bạn có thể chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu thương tôi. Thật ra mà nói, 41 cô gái ở đây đều là Hoa hậu trong lòng của tôi. Khi tôi bước chân trên sân khấu trong đêm Chung kết này, tôi thấy mình đang được tận hưởng và trải nghiệm rất nhiều thứ nên cho dù kết quả như thế nào, tôi cũng rất là hãnh diện.

Bạn từng nói là muốn lấy chiếc vương miện về để 2 chị em cùng đội. Vậy cuộc thi này là bạn đang thi cho cả chính mình và cả em gái nữa, bạn có sợ Nam Em sẽ thất vọng khi mình không thể mang vương miện về?

Tôi nghĩ là tất cả khán giả và mọi người đều sẽ thấy một hành trình cố gắng của tôi. Vì thế, đây là niềm hạnh phúc lớn nhất. Đích đến của tôi là lòng yêu thương của khán giả. Hôm nay tôi đã đạt được điều đó, tôi muốn cảm ơn khán giả rất là nhiều. Có thể tôi sẽ không thành công trong cuộc thi nhan sắc nhưng em sẽ thành công trong những vai diễn sắp tới của tôi. Nên là mọi người hãy đón chờ và ủng hộ tôi thật nhiều nha.Bất ngờ với chia sẻ của Nam Anh về top 3 HHHV Việt Nam sau khi dừng chân ở top 16 Bất ngờ với chia sẻ của Nam Anh về top 3 HHHV Việt Nam sau khi dừng chân ở top 16

Hoa hậu Hoàn vũ là một hành trình dài hơi, hẳn là Nam Anh đã đầu tư rất nhiều để có thể đi đến ngày hôm nay. Bạn có thể chia sẻ cụ thể kinh phí cũng như những công sức mình đã bỏ ra?

Tôi nghĩ là một khi em đã đầu tư, chơi hết mình thì tối sẽ không tiếc nên rất khó để chia sẻ cụ thể về số tài chính ở đây. Tuy nhiên, tôi đã bước đến đây và cháy hết sức mình nên không hối hận.

Bạn nhìn nhận về top 3 năm nay thế nào?

Top 3 năm nay rất xứng đáng, ai cũng có một câu chuyện riêng và truyền cảm hứng. Các bạn rất là giỏi. Thật sự top 41 ở đây ai cũng rất giỏi.Bất ngờ với chia sẻ của Nam Anh về top 3 HHHV Việt Nam sau khi dừng chân ở top 16

Nếu được chọn thêm 1 người bước vào chung kết, hay gọi vui là miss 5 + 1, bạn sẽ chọn ai?

Tôi ước gì có thể cộng tất cả các bạn thí sinh cộng lại.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Nam Anh có cúi chào các fan, hành động đó mang ý nghĩa thế nào?

Khi được khán giả yêu thương, ủng hộ đó là niềm hạnh phúc lớn của tôi. Đó cũng là đích đến và thành công của tôi nên tôi muốn dùng hành động để gửi lời cảm ơn đến khán giả.Bất ngờ với chia sẻ của Nam Anh về top 3 HHHV Việt Nam sau khi dừng chân ở top 16

Xem thêm: Hoà Minzy đóng phim ngắn truyền tải thông điệp tích cực

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts