Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoMạnh Trường bất ngờ thông báo gia đình đón thêm thành viên...

Mạnh Trường bất ngờ thông báo gia đình đón thêm thành viên mới

Diễn viên Mạnh Trường và bà xã cùng tuổi vỡ òa hạnh phúc vì tin vui có con thứ ba đến bất ngờ. Đến nay, cả hai gắn bó được 20 năm.

Gia đình có thêm thành viên mới

Diễn viên Mạnh Trường năm qua đã gặt hái được nhiều thành công của truyền hình Việt Nam với giải Cánh diều và VTV Awards 2021 cho Nam diễn viên chính xuất sắc và ấn tượng nhất. Không chỉ thu hút khán giả qua phim ảnh, Mạnh Trường còn được nhiều người ngưỡng mộ với một gia đình hạnh phúc.

Mạnh Trường bất ngờ thông báo gia đình đón thêm thành viên mới
Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Mạnh Trường bất ngờ thông báo tin vui về việc bà xã anh đang mang bầu lần 3

Nam diễn viên chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu nhé. Cảm ơn em lại vất vả vì anh thêm 1 lần nữa. Tỷ số lúc này là 3-2 nghiêng về đội Trường Bon Bi”. Qua chia sẻ này của Mạnh Trường, công chúng cũng đoán được nhóc tì thứ 3 nhà nam diễn viên Hương Vị Tình Thân là một bé trai.

Ngay sau thông báo này, Mạnh Trường lập tức nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Hạnh phúc bền lâu

Dù đã bên nhau 20 năm nhưng tình cảm của Mạnh Trường và bà xã Lan Phương vẫn luôn tươi mới như ngày đầu.

Vợ của Mạnh Trường tên là Lan Phương, sinh năm 1985, là bạn học từ cấp 2 với nam diễn viên. Lan Phương từng nhận về nhiều nhận xét cho rằng cô có ngoại hình chênh lệch với nam diễn viên điển trai. Đáp lại điều này, Mạnh Trường cho biết, lúc nào anh cũng cảm thấy vợ rất xinh đẹp. Ngoài ra, anh còn đáp trả thẳng những lời lẽ không tốt về vợ mình.Mạnh Trường bất ngờ thông báo gia đình đón thêm thành viên mới

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts