Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoThu Trang ngày càng "thăng hoa" cả sự nghiệp lẫn nhan sắc...

Thu Trang ngày càng “thăng hoa” cả sự nghiệp lẫn nhan sắc vì được ông xã hậu thuẫn

VOV.VN – Thu Trang trang điểm theo tông tự nhiên, với phần tóc được búi gọn gàng sau gáy. Nữ diễn viên còn tạo thêm điểm nhấn cho trang phục bằng chiếc túi Dior màu hồng phấn.

Thu Trang sinh năm 1984, là diễn viên – nhà sản xuất mát tay với các dự án điện ảnh như Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam MuộiChị Mười Ba – 3 Ngày Sinh TửNghề Siêu Dễ.Thu Trang ngày càng "thăng hoa" cả sự nghiệp lẫn nhan sắc vì được ông xã hậu thuẫn

Khác với dáng vẻ cứng rắn, lạnh lùng ở Chị Mười Ba hay ngổ ngáo, hài hước trong Nghề Siêu Dễ, ngoài đời thực Thu Trang khá nữ tính, dịu dàng. Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, sản xuất phim, Thu Trang còn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Thu Trang ngày càng "thăng hoa" cả sự nghiệp lẫn nhan sắc vì được ông xã hậu thuẫn
Thu Trang cho biết, càng ngày, chị càng quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân hơn. Bởi chỉ khi mình đẹp thì mới có được sự tự tin trong giao tiếp và công việc

Thu Trang ngày càng "thăng hoa" cả sự nghiệp lẫn nhan sắc vì được ông xã hậu thuẫn

Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi mình cảm thấy bản thân được chăm sóc đầy đủ thì các mối quan hệ xung quanh cũng đều tốt hơn. Mình khiến chồng tự hào, yêu mình hơn. Khi đi ra ngoài gặp đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, sự tự tin về vẻ ngoài sẽ giúp mình dễ dàng thương thảo công việc, ký kết hợp đồng hay làm nhiều điều hơn thế nữa.

Dù có là diễn viên nổi tiếng hay chỉ là phụ nữ bình thường đi chăng nữa thì Trang cũng cho rằng chị em chúng mình nên dành thời gian yêu chiều bản thân hơn 1 chút. Việc làm đẹp là thể hiện sự yêu bản thân và có trách nhiệm với bản thân mình”.

Về phần Tiến Luật, Thu Trang nói rằng ông xã ủng hộ chị hết mình trong công việc kinh doanh.

“Anh Luật không chỉ nhiệt tình hỗ trợ Trang về mặt tinh thần mà còn giúp Trang quảng bá sản phẩm bằng cách livestream hay đăng các bài viết trên Facebook cá nhân. Anh Luật khiến Trang luôn cảm thấy được bảo vệ, che chở, yêu thương”.

Thu Trang ngày càng "thăng hoa" cả sự nghiệp lẫn nhan sắc vì được ông xã hậu thuẫn
Lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Thu Trang được khen ngày càng trẻ đẹp
Thu Trang ngày càng "thăng hoa" cả sự nghiệp lẫn nhan sắc vì được ông xã hậu thuẫn
“Hoa hậu làng hài” Thu Trang tự tin hơn với nhan sắc hiện tại

Xem thêm: Noo Phước Thịnh đăng ảnh với Mai Phương Thuý “ẩn ý” sắp lấy vợ

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts