Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcKhán giả bức xúc khi vệ sĩ của Jack xô đẩy Thuý...

Khán giả bức xúc khi vệ sĩ của Jack xô đẩy Thuý Ngân giữa đám đông

Jack và Thúy Ngân từng kết hợp ăn ý cùng nhau vì vậy mà đoạn clip càng gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền lại đoạn clip cũ khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi vệ sĩ của nam ca sĩ nổi tiếng Vpop có hành động thiếu tế nhị đối với nữ diễn viên Thúy Ngân. Và anh chàng được nhắc đến không ai khác chính là Jack. Đoạn clip nhanh chóng viral và gây tranh cãi lớn trên các diễn đàn “hóng hớt”.

Theo đoạn clip có thể thấy Thúy Ngân đang đứng nép sang 1 bên đường thì bất ngờ xuất hiện 1 loạt vệ sĩ đang tháp tùng Jack đi ngang. Thay vì nhẹ nhàng tránh qua nữ diễn viên thì vệ sĩ của nam ca sĩ đã có hành động thiếu lịch sự khi xô đẩy cô nàng. Hành động kém duyên của người này khiến nhiều người cảm thấy bất bình.

Quả thật, việc có sự hỗ trợ của vệ sĩ 1 phần sẽ giúp cho Jack tránh khỏi những sự cố không mong muốn thế nhưng trong tình huống thực tế thì việc cẩn thận quá mức này là khá thừa thãi và hành động với Thúy Ngân là sai trái. Thậm chí, nhiều netizen cho rằng Jack và vệ sĩ đã quá “màu mè”.

Một số bình luận của netizen:

– Đi một mình sợ mọi người không biết là ai.

– Không có tôn trọng tiền bối gì cả.

– Nhìn thấy ở bên ngoài còn không ai thèm để ý mà làm màu mè quá.

– Gì mà ép Thuý Ngân dữ vậy, chen lấn xô đẩy.

– Chê.

– Tưởng 2 chị em thân nhau lắm mà, đóng phim chung đi show chung nữa.Khán giả bức xúc khi vệ sĩ của Jack xô đẩy Thuý Ngân giữa đám đông

Xem thêm: Khán giả tò mò về “nỗi đau” trong MV mới của Văn Mai Hương

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts