Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangTrân Đài mang "Kim thực" hạt ngọc trời của Việt Nam đến...

Trân Đài mang “Kim thực” hạt ngọc trời của Việt Nam đến đấu trường quốc tế

Khoác lên bộ trang phục nặng 9kg, Trân Đài sẽ phô diễn hết được vẻ đẹp của người con gái Việt Nam và hình ảnh cây lúa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

“Kim Thực” là bộ trang phục dân tộc được lấy ý tưởng từ cây lúa, con cò, chim hạc và mặt trời. Bộ trang phục tái hiện lại cánh đồng lúa Ninh Bình và non sông Việt Nam, tất cả đều được nằm gọn trong một tép lúa vàng. Ninh Bình là một trong những nơi có cánh đồng lúa đẹp nhất nhì Việt Nam. Nơi đây còn được gọi với cái tên “cánh đồng lúa nghệ thuật” bởi cánh đồng lúa nơi đây mang một nét rất riêng, rất thơ và rất Việt Nam.

Trân Đài mang "Kim thực" hạt ngọc trời của Việt Nam đến đấu trường quốc tế
Trang phục dân tộc của Trân Đài

Tác giả “Kim Thực” là Nguyễn Minh Triết, với sự hỗ trợ và giúp sức của NTK Ngô Mạnh Đông Đông. Bộ trang phục “Kim Thực” được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Điểm nhấn của bộ trang phục này là phần vòng phía sau được thiết kế như một hạt lúa lớn, trong đó có mặt trời, sông và lúa. Tất cả những hình ảnh đó cộng hưởng lại với nhau tạo nên một bức tranh đồng lúa Ninh Bình được nở ra từ hạt gạo vàng. Tà áo được làm từ chất liệu lụa tơ tằm kết hợp với lưới, in hình mặt trời ở đuôi. Phần cổ áo có họa tiết hình chim hạc. Quần bên trong được may form rộng và phồng, sử dụng chất liệu vải lụa in 3D hoạ tiết trống đồng để trang phục trở nên đặc sắc hơn. Khoác lên bộ trang phục nặng 9kg, Trân Đài sẽ phô diễn hết được vẻ đẹp của người con gái Việt Nam và hình ảnh cây lúa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.Trân Đài mang "Kim thực" hạt ngọc trời của Việt Nam đến đấu trường quốc tế

“Đối với bộ kim thực này, nhìn vô chúng ta sẽ biết chắc chắn là người Việt Nam, không thể sai lệch được, rất là hợp với Trân Đài. Nó sẽ giúp Trân Đài đẹp và sáng trên sân khấu” – NTK Ngô Mạnh Đông Đông chia sẻ.

Sau khi lắng nghe các chia sẻ về ý tưởng thiết kế “Kim Thực” hoa hậu Trân Đài phấn khích bày tỏ suy nghĩ của mình: “Trân Đài nhìn vào thiết kế “Kim Thực” Trân Đài rất là thích, vì nó rất nhẹ nhàng và tôn lên được body của mình. Nhìn vào bộ “Kim Thực” sẽ thấy rất là Việt Nam”.

Trân Đài sẽ dự thi Trang phục Dân tộc và Tài năng vào ngày 20/6/2022 tại Pattaya – Thái Lan./.

Xem thêm: Trân Đài diện váy sexy, nổi bật giữa dàn thí sinh HH chuyển giới quốc tế

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts