Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoThì ra lý do Minh Hằng giấu chú rể là vì sợ...

Thì ra lý do Minh Hằng giấu chú rể là vì sợ bị mang tiếng “khoe của”

Minh Hằng có một đám rước dâu vô cùng hoành tráng, tuy nhiên chú rể lại bị giấu mặt. Mới đây, người đẹp đã tiết lộ lý do không khoe chồng.

Sáng 13/6, Minh Hằng và chồng đại gia tổ chức lễ rước dâu tại TP.HCM. Từ sáng sớm, khu vực nhà riêng của Minh Hằng đã được thắt chặt an ninh và hạn chế truyền thông tác nghiệp. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn được cử hành hôn lễ một cách riêng tư.

Nữ ca sĩ cho biết cô tự chuẩn bị các công đoạn cho hôn lễ và đang tận hưởng điều đó. Minh Hằng tâm sự cô muốn thực hiện chu đáo từ món ăn đến giấc ngủ, để mọi người được dâng trào cảm xúc và hết mình bên nhau.

Thì ra lý do Minh Hằng giấu chú rể là vì sợ bị mang tiếng "khoe của"
Minh Hằng khéo léo giấu ông xã trong lễ rước dâu

Lễ rước dâu là một dịp trọng đại của mỗi cô gái nên Minh Hằng muốn mọi thứ diễn ra một cách đặc biệt nhất. Vì vậy, trong buổi lễ ngày hôm ấy, khi tới đón dâu, chú rể và dàn phù rể được cô dâu cùng phù dâu đặt ra thử thách. Minh Hằng thử thách chú rể leo cầu thang lên cửa sổ. Tại đây, hai người trao nhau nụ hôn.

Tuy có rất nhiều hình ảnh đẹp trong lễ cưới nhưng gương mặt chú rể đã bị giấu nhẹm. Có nhiều người thắc mắc thì một người bạn của Minh Hằng trả lời: “Mình có một báu vật thì muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?”. Minh Hằng bày tỏ sự đồng tình: “Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu show ra bị kêu là khoe của”.

Trước đó, thân thế chồng của Minh Hằng đã được mọi người chú ý. Anh hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may. Nữ ca sĩ và bạn trai doanh nhân đã yêu nhau 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Thì ra lý do Minh Hằng giấu chú rể là vì sợ bị mang tiếng "khoe của"
Cô hạnh phúc gọi chồng là “báu vật”

Chồng của Minh Hằng từng vướng tin đồn yêu diễn viên Cao Thái Hà. Tuy nhiên, đứng trước ồn ào này, người trong cuộc không lên tiếng. Hiện tại, vị đại gia này toàn tâm toàn ý cho Minh Hằng. Điều đó được thể hiện trong suốt 6 năm yêu nhau của cặp đôi.

Xem thêm: Sau 4 năm sang Mỹ, Phạm Hương vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ fan Việt

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts