Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcSau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của...

Sau MV “siêu hot”, Karik cho biết Miu Lê là gu của mình

Karik và Miu Lê đã có nhiều chia sẻ đặc biệt về mối quan hệ của cả hai trong họp báo ra mắt MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay.

Chiều 13/6, Miu Lê đã tổ chức họp báo ra mắt MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay. Đây là sản phẩm quay trở lại của cô nàng sau thời gian dài vắng bóng, được chú ý bởi kết hợp với Karik. Miu Lê và Karik từ lâu đã là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng nhau và nổi tiếng với những khoảnh khắc “mập mờ” trên MXH khiến tin đồn tình cảm dấy lên không ít lần. Hợp tác cùng nhau, Karik và Miu Lê đã “một lần nói hết” về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Sau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của mình
Miu Lê – Karik đẹp đôi trong họp báo ra mắt MV

Trả lời câu hỏi của BB Trần, Karik đã không ngại ngần khẳng định Miu Lê chính là “gu” của anh, là hình mẫu con gái mà anh thích. Đặc biệt hơn, Karik bày tỏ sẽ cưới Miu Lê nhưng vì mối quan hệ của cả hai đang tốt đẹp, làm bạn với nhau quá vui nên anh sẽ không tiến tới mối quan hệ tình cảm để không phải vuột mất Miu Lê:

“Miu Lê là gu của tôi, tới bây giờ vẫn chưa đổi gu nên gặp sẽ cưới. Vấn đề nằm ở chỗ là làm bạn vui hơn, tiến tới tình cảm rồi lỡ cạch mặt nhau không nhìn mặt nhau tiếc lắm. Mối quan hệ này không đáng bị như vậy.”

Sau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của mình
Miu Lê – Karik hoá thành cô dâu chú rể trên sân khấu
Sau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của mình
Mối quan hệ thân thiết của Miu Lê và Karik

Bên cạnh đó, Miu Lê cũng nói về mối quan hệ thực sự giữa cô và Karik rất khó gọi tên. Những khoảnh khắc Miu Lê và Karik bên cạnh nhau bị bắt gặp không phải là cách để Miu Lê quảng bá sản phẩm: “Mình sống với nhau rất vô tư, không bao giờ nghĩ đến chuyện gì hết. Những hình ảnh mọi người chụp trên mạng thì Miu Lê không hề biết. Miu quan tâm những chuyện khác, những chuyện lớn hơn như sự nghiệp của mình, sản phẩm và khán giả của mình. Còn những chuyện đó không nằm trong sự quan tâm của Miu.

Còn về mối quan hệ, Miu và anh Karik là những người rất yêu thương nhau trong cuộc sống, sẵn sàng giúp đỡ nhau không cần lo ngại điều gì, luôn muốn nhau tốt hơn mỗi ngày và thành công trong cuộc sống. Chỉ vậy thôi.”

Đúng 18 giờ 45 phút, Miu Lê đã chính thức trở lại với MV mới sau khoảng thời gian dài vắng bóng với Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, kết hợp cùng Karik. Không còn giữ chất nhạc ballad quen thuộc Miu Lê đã đổi gió ấn tượng với hình ảnh “điên nữ” cùng âm nhạc cực kì bắt tai và catchy.

MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư có nội dung khá đơn giản, với chuyện tình bị phụ huynh ngăn cấm giữa cô nàng cá tính mạnh mẽ, cuồng nhiệt và một anh chàng “mama boy” chính hiệu. Diễn xuất phong độ của Miu Lê và những cú twist vừa vặn, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay khiến người xem khó lòng rời mắt dù nội dung không quá dồn dập.

Một số hình ảnh đẹp đôi của Karik và Miu Lê:Sau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của mình Sau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của mình

Sau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của mình
Miu Lê – Karik và hội bạn thân thiết
Sau MV "siêu hot", Karik cho biết Miu Lê là gu của mình
BB Trần “cướp” chú rể của Miu Lê

Xem thêm: Bài hát mới của Miu Lê không nổi bằng vòng 2 “bỏng mắt” của cô nàng

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts