Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoCuối cùng Phạm Hương đã trở lại Việt Nam sau 4 năm...

Cuối cùng Phạm Hương đã trở lại Việt Nam sau 4 năm “trị bệnh”

Mục đích trở về Việt Nam của Phạm Hương cũng được tiết lộ.

Năm 2018, lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ thông báo sang Mỹ khiến người hâm mộ tiếc nuối. Trong những năm qua, nàng hậu quốc dân có cuộc sống vui vẻ, thoải mái cùng gia đình nhỏ ở nước ngoài. Thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục úp úp mở mở chuyện trở về nước khiến fac sắc đẹp tò mò.

Cho đến sáng nay, Phạm Hương đã khoe loạt khoảnh khắc cùng 2 cậu quý tử check in trên máy bay. Không để dân tình thêm chờ đợi, đại diện của Phạm Hương chính thức thông báo nàng hậu đã âm thầm đáp máy bay về đến Việt Nam vào rạng sáng nay (ngày 13/6). Nói về mục đích Phạm Hương trở về, đại diện của cô tiết lộ thêm: “Mục đích trở về là thăm gia đình cũng như tham gia một số hoạt động trong thời gian tới”. Nhiều người dự đoán rằng Phạm Hương sẽ là một trong những khách mời danh dự trong đêm Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào ngày 21 và 25/6 sắp tới.

Cuối cùng Phạm Hương đã trở lại Việt Nam sau 4 năm "trị bệnh"
Phạm Hương bế con trai về Việt Nam sau 4 năm ở Mỹ
Cuối cùng Phạm Hương đã trở lại Việt Nam sau 4 năm "trị bệnh"
Nàng hậu đồng hành cùng 2 nhóc tỳ về quê thăm người thân và tham gia một vài hoạt động nghệ thuật sắp đến

Cuối cùng Phạm Hương đã trở lại Việt Nam sau 4 năm "trị bệnh"Tháng 9/2018, Phạm Hương từ bỏ hào quang showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống. Đến tháng 12/2019, nàng hậu chính thức xác nhận đã hạ sinh con đầu lòng có tên là Maximus. Vào đúng sinh nhật 30 tuổi, Phạm Hương khoe thêm hình ảnh về cậu con trai thứ 2 tên Apollo. Tại Mỹ, Phạm Hương có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vui vẻ bên ông xã bí mật. Trên trang cá nhân, mỹ nhân đình đám thường xuyên cập nhật hình ảnh trong cuộc sống thường nhật.

Cuối cùng Phạm Hương đã trở lại Việt Nam sau 4 năm "trị bệnh"
Nhiều fan sắc đẹp đang rất chờ đợi “Hoa hậu quốc dân” tái xuất showbiz

Xem thêm: Ngọc Sơn bất ngờ tặng tiền mặt cho vợ chồng Khánh Thi

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts