Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcTrọng Hiếu bỗng "nổi đoá" vì để vụt mất thí sinh vào...

Trọng Hiếu bỗng “nổi đoá” vì để vụt mất thí sinh vào tay Chi Pu những 2 lần

Đội hình của 4 captain tại Street Dance Vietnam đã chính thức hoàn thiện trong tập 8.

Tập 8 Street Dance Vietnam chính thức đánh dấu việc 4 team của 4 captain Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần “thành hình”, chuẩn bị cho các trận đối kháng ở những vòng tiếp theo. Vòng Lập Team mở ra thế giới của những căn phòng, nơi BTC đưa mỗi tuyển thủ vào từng căn phòng, tên của tuyển thủ được dán phía trước cửa phòng. Giờ đây, sự lựa chọn về team nào hoàn toàn nằm ở trong tay tuyển thủ và tài thuyết phục của 4 captain.

MC Buck là trường hợp được “săn đón” nhiều nhất nhì trong vòng này. Ở phần trao khăn thứ nhất, MC Buck lại không xuất hiện trao khăn cũng như từ chối về team của Trọng Hiếu dù cảm thấy có lỗi, còn đưa ra lời khuyên: “Hiếu dành tình cảm cho mình nhiều quá mà. Đừng để chuyện tình cảm xảy ra trong một cuộc thi”. Chứng kiến sự quay lưng “phũ phàng” của MC Buck, Trọng Hiếu cảm thán: “Hiếu mong rằng đây không phải là sự thật. Thật sự là Hiếu không hiểu được, Hiếu buồn thật sự”.

Ở lượt tuyển chọn cuối cùng dành cho các tuyển thủ chưa chọn được team ở những lượt tuyển chọn trước, tất cả các cánh cửa phòng được mở, các Đội trưởng sẽ trao những chiếc khăn cuối cùng để hoàn thiện đội hình. Đồng thời, Chi Pu và Trọng Hiếu cũng được trao quyền ưu tiên – “cấm cửa” 2 Đội trưởng còn lại vào phòng thuyết phục tuyển thủ mình yêu thích. Chi Pu đã sử dụng quyền ưu tiên để chặn Kay Trần vào phòng của Kirby, cho biết mình không chọn tất cả những tuyển thủ Popping khác để chờ Kirby.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts