Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangHồ Ngọc Hà và người mẫu Phương Oanh nhận lời mời của...

Hồ Ngọc Hà và người mẫu Phương Oanh nhận lời mời của NTK trẻ tham dự Inflowing

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sau lần đầu diện bộ cánh độc đáo của Cường Đàm tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 đã tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của cô dành cho nhà thiết kế 9x khi nhận lời bay ra Hà Nội dự Tuần lễ thời trang “Inflowing”.

Lần đầu tổ chức Tuần lễ thời trang và nghệ thuật đương đại “Inflowing”, NTK 9X Cường Đàm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ, giới mộ điệu. Suốt hai tuần qua, anh cùng ê-kíp bận rộn tuyển chọn người mẫu, thử trang phục cho dàn khách mời, đồng thời hoàn thiện các khâu cuối cùng cho phần set up sân khấu của sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA, Hà Nội.

Hồ Ngọc Hà và người mẫu Phương Oanh nhận lời mời của NTK trẻ tham dự Inflowing
Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện trên thảm đỏ show thời trang “Inflowing”

Cường Đàm còn đích thân chọn từng trang phục cho các nghệ sĩ, fashionista sẽ mặc đến show của anh vào ngày 13/6 tới. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sau lần đầu diện bộ cánh độc đáo của Cường Đàm tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 đã tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của cô dành cho nhà thiết kế 9x khi nhận lời bay ra Hà Nội dự show thời trang và nghệ thuật đương đại “Inflowing”.

Cách đây ít ngày, giọng ca “Em muốn anh đưa em về” có buổi thử 2 trang phục với tone trắng sang chảnh với Cường Đàm. Là một nghệ sĩ có phong cách ăn mặc đẹp và liên tục biến hoá của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn mong muốn tìm kiếm những nhân tố mới về thời trang để hợp tác cùng mình. Và Cường Đàm là một trong số nhà thiết kế Hà Nội hiếm hoi được nữ ca sĩ yêu thích trong thời gian gần đây.

Hồ Ngọc Hà và người mẫu Phương Oanh nhận lời mời của NTK trẻ tham dự Inflowing
Chân dài đình đám Dahan Phương Oanh

Buổi thử đồ còn có rất nhiều gương mặt fashionista nổi bật khác như Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, Helly Tống, Thu Anh Hồ, Linh Chi, ca sĩ Juky San, Dahan Phương Oanh… Họ đều chọn những thiết kế sắp ra mắt trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Cường Đàm.

Hồ Ngọc Hà và người mẫu Phương Oanh nhận lời mời của NTK trẻ tham dự Inflowing
Helly Tống

Trong Tuần lễ thời trang và nghệ thuật đương đại “Inflowing” vào ngày 13/6, NTK Cường Đàm sẽ giới thiệu bộ sưu tập cùng tên với 42 thiết kế theo phong cáchvị lai, pha trộn giữa tính tương lai và giá trị truyền thống. Những hình ảnh dung dị như hạt gạo, bó lúa, nón, áo yếm, áo tứ thân được Cường Đàm phát triển, biến hóa, đưa vào dòng thời trang bền vững, cao cấp. Ngoài giới thiệu trang phục, Cường Đàm tổ chức triển lãm thời trang kết hợp nghệ thuật từ ngày 13-19/6. Sự kiện trưng bày các chất liệu, thiết kế độc đáo, tái hiện quá trình sáng tạo nên bộ sưu tập “Inflowing”.

Hồ Ngọc Hà và người mẫu Phương Oanh nhận lời mời của NTK trẻ tham dự Inflowing
Quỳnh Anh Shyn

Cường Đàm sinh năm 1990 ở Hà Nội, được biết tới với bộ sưu tập “Warriors in Yoshiwara” trong show “Utopia – Không tưởng năm 2020”. Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc, anh theo đuổi niềm đam mê thời trang khi học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London. Các thiết kế của Cường Đàm mang đậm nét kiến trúc qua cách tạo phom, hướng đến phong cách sang trọng, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh. Nhiều người nổi tiếng yêu thích và chọn trang phục của anh, trong đó có hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kim Duyên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Quỳnh Anh Shyn, người mẫu Tú Hảo…

Xem thêm: Cô gái làm lao công và cú chuyển mình ngoạn mục tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts