Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnShowbiz Trung Quốc lại chấn động với màn tái xuất bất ngờ...

Showbiz Trung Quốc lại chấn động với màn tái xuất bất ngờ của Trịnh Sảng

Diễn viên Trịnh Sảng đăng ảnh cô mới chụp cho một tạp chí và tiết lộ rất hồi hộp khi nhận được lời mời.

Theo Sinchew, 7 tháng sau khi hoàn toàn “biến mất” khỏi giới giải trí vì scandal nhờ mang thai hộ rồi bỏ rơi con, Trịnh Sảng bất ngờ đăng ảnh trên Instagram. Cô cho biết nhận được lời mời chụp hình, trả lời phỏng vấn với tạp chí. Nhiều người hâm mộ Trịnh Sảng vào chúc mừng cô và bày tỏ hy vọng diễn viên sớm tái xuất.

Showbiz Trung Quốc lại chấn động với màn tái xuất bất ngờ của Trịnh Sảng
Trịnh Sảng chụp tạp chí. Ảnh: News

Trong ảnh được đăng, Trịnh Sảng trang điểm đậm, phục sức nổi bật. Cô viết: “Đó là một giấc mơ. Tôi dường như đã mơ thấy mình bị mắc kẹt trong một cơn bão và không thể nào thoát ra được. Có lẽ tôi mơ như vậy bởi gặp áp lực trong cuộc sống”.

Trịnh Sảng cho biết hai năm qua, cô nhận được lời mời công việc của một số đơn vị nhưng đều từ chối. Dù vậy, lần này, cô thay đổi vì thấy tờ tạp chí cá tính, độc đáo và phù hợp với mình. Cô cũng cho biết ban đầu khá ngạc nhiên khi được mời vì hiểu tình hình hiện tại của bản thân. Dù vậy, bầu không khí chụp hình vui vẻ, thoải mái khiến cô thấy bớt bối rối.

Trong khi fan chào đón thần tượng, nhiều khán giả lại chỉ trích Trịnh Sảng, cho rằng cô “mặt dày” mới dám trở lại công việc, đánh giá cô vô đạo đức…

Showbiz Trung Quốc lại chấn động với màn tái xuất bất ngờ của Trịnh Sảng
Diễn viên Trịnh Sảng. Ảnh: News

Trịnh Sảng bị cấm cửa khỏi showbiz Trung Quốc từ đầu 2021, sau khi bạn trai cô – Trương Hằng – tố cáo diễn viên nhờ mang thai hộ rồi chối bỏ con. Diễn viên còn bị buộc tội trốn thuế, phải nộp phạt 299 triệu NDT (gần 44,7 triệu USD).

Trịnh Sảng sinh năm 1991. Cô nổi tiếng từ vai Sam Thái trong phim đầu tay – Cùng nhau ngắm mưa sao băng (Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc). Sau này, cô góp mặt trong các phim ngôn tình Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên… Tuy được săn đón trong giới phim ảnh, Trịnh Sảng gây tranh cãi về diễn xuất lẫn đời tư, hay phát ngôn vạ miệng.

Xem thêm: Trần Lực phải ép cân để trở thành Trịnh Công Sơn hoàn hảo nhất

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts