Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpNgười mẫu Trang Orgon chia sẻ bí quyết cho một tuần bận...

Người mẫu Trang Orgon chia sẻ bí quyết cho một tuần bận rộn và hành trình không ngừng “biến hoá” bản thân

Trở lại với sự nghiệp người mẫu cách đây không lâu nhưng Trang Orgon đã dần bắt nhịp trở lại và hiện đang hăng say tham gia các hoạt động người mẫu.

Người mẫu Bảo Trang chia sẻ bí quyết cho một tuần bận rộn và hành trình không ngừng “biến hoá” bản thân

Chia sẻ về lịch trình bận rộn của mình dạo gần đây, Trang Orgon cho biết cô nàng đang tham gia vào dự án đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, chụp ảnh cho các thương hiệu thời trang và tham gia nhiều dự án mẫu ảnh lớn nhỏ. Một số thương hiệu mà cô nàng đang hợp tác như: Bikini NE UF ROUGE , LADYSHOP ,KAWSTEE ,Can De Blance và là người mẫu chính cho nhãn hàng Trâm Sam Boutique – chuyên thời trang cho các nàng hot girl.

“Hiện tại, Trang hầu như hoạt động xuyên suốt với công việc người mẫu trong một tuần. Mặc dù mới trở lại gần đây nhưng Trang may mắn được các anh chị và các nhãn hàng dành cho nhiều cơ hội. Và Trang luôn biết rằng, cơ hội chỉ đến với mình một lần nên phải nắm bắt ngay” Bảo Trang chia sẻ.Người mẫu Bảo Trang chia sẻ bí quyết cho một tuần bận rộn và hành trình không ngừng “biến hoá” bản thân

Người mẫu Bảo Trang chia sẻ bí quyết cho một tuần bận rộn và hành trình không ngừng “biến hoá” bản thân

Một tuần làm việc bận rộn nhưng Bảo Trang luôn giữ được tinh thần lạc quan và nhiệt huyết với nghề. Cô cho biết để có được nguồn năng lượng đó, bản thân đã phải rèn luyện và thay đổi nhiều thói quen. “Trang thấy được rằng nếu thường xuyên tập thể dục, ăn uống lành mạnh và hạn chế thức khuya sẽ giúp cho tinh thần và cơ thể mình được khoẻ mạnh hơn. Do đó, mọi người hay nói Trang có nhiều năng lượng là vì Trang đã áp dụng công thức này vào một tuần làm việc của mình”  Trang Orgon cho biết.

Bảo Trang cho biết, cô đang hướng đến một hình tượng người mẫu trẻ “đa năng”. Điều này đã khiến cô phải nỗ lực không ngừng nghỉ để trau dồi cho bản thân nhiều kĩ năng và kiến thức với nghề. “Ngành người mẫu đã và đang thúc đẩy bản thân mình ko ngừng học tập và trau dồi mọi kĩ năng kiến thức cần có. Mình cũng rèn được cho bản thân cách nhu và cần cho chính mình qua từng job mà mình nhận. Dự định sắp tới của mình là rèn luyện và chuẩn bị hành trang cho con đường người mẫu chuyên nghiệp hơn. 

Người mẫu Bảo Trang chia sẻ bí quyết cho một tuần bận rộn và hành trình không ngừng “biến hoá” bản thân

Người mẫu Bảo Trang chia sẻ bí quyết cho một tuần bận rộn và hành trình không ngừng “biến hoá” bản thânTừng chia sẻ mong muốn được biến hoá bản thân một cách “đầy hoang dại” cho lần trở lại này, Trang Orgon hiện tại đang nỗ lực để có được một cơ thể hoàn hảo và phong cách thời trang riêng. Trang cho biết: “mặc dù mình đang định hướng đi theo phong cách quyến rũ nhưng bản thân Trang luôn phân biệt rõ ranh giới giữa sexy và phản cảm. Hình tượng “hoang dại” mà Trang hướng đến chỉ là trong nghệ thuật, còn về ngoài đời bản thân mình cho rằng sexy không có nghĩa là hở bạo. Thời trang nên “đi đúng nơi mặc đúng chỗ” như vậy mới khai thác được vẻ đẹp thật sự của bản thân và bộ trang phục ấy”.

Xem thêm: Bộ ảnh kỉ niệm 6 tháng đăng quang của Thuỳ Tiên khoe trọn vòng 1 bỏng mắt

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts