Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnFan sắc đẹp háo hức chờ đón màn đọ sắc của đương...

Fan sắc đẹp háo hức chờ đón màn đọ sắc của đương kim hoa hậu quốc tế và á hậu Phương Anh tại Việt Nam

Trang chủ Miss International vừa đăng tải lịch trình làm việc của đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat tới Việt Nam khiến các fans sắc đẹp háo hức.

Cách đây ít giờ, trang chủ của cuộc thi Miss International đã đăng tải lịch trình làm việc chính thức của đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat tại Việt Nam trong những ngày sắp tới, thu hút sự chú ý của các fans sắc đẹp.

Theo đó, Sireethorn Leearamwat sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 12-14/6. Cô sẽ làm việc với đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế là công ty Sen Vàng.Fan sắc đẹp háo hức chờ đón màn đọ sắc của đương kim hoa hậu quốc tế và á hậu Phương Anh tại Việt Nam

Fan sắc đẹp háo hức chờ đón màn đọ sắc của đương kim hoa hậu quốc tế và á hậu Phương Anh tại Việt Nam
Trang chủ của cuộc thi Miss International đã đăng tải lịch trình làm việc chính thức của đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat tại Việt Nam

Dự kiến, Sireethorn Leearamwat sẽ tham gia tiệc chào mừng cũng như lễ trao sash chính thức cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2022 là Á hậu Phương Anh.

Trước đó, trên trang cá nhân Hoa hậu Sireethorn Leearamwat cũng đăng tải bức ảnh mới kèm dòng chú thích “Xin chào Việt Nam” như để thông báo về chuyến đi sắp tới của mình.

Fan sắc đẹp háo hức chờ đón màn đọ sắc của đương kim hoa hậu quốc tế và á hậu Phương Anh tại Việt Nam
Á hậu Phương Anh cũng rất háo hức với sự kiện sắp tới khi cô sẽ được gặp gỡ đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat

Bản thân Á hậu Phương Anh cũng rất háo hức với sự kiện sắp tới khi cô sẽ được gặp gỡ đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat cũng như chính thức nhận dải sash danh giá để đại diện cho quốc gia tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 3 trên thế giới.

Ngay sau khi trang chủ của cuộc thi Miss International đã đăng tải lịch trình làm việc chính thức của đương kim Hoa hậu Quốc tế Sireethorn Leearamwat tại Việt Nam, rất nhiều khán giả Việt Nam đã để lại bình luận chào mừng sự có mặt của cô cũng như thể hiện sự hào hứng, phấn khích cho sự kiện sắp tới.

Fan sắc đẹp háo hức chờ đón màn đọ sắc của đương kim hoa hậu quốc tế và á hậu Phương Anh tại Việt Nam
Trước đó, trên trang cá nhân Hoa hậu Sireethorn Leearamwat cũng đăng tải bức ảnh mới kèm dòng chú thích “Xin chào Việt Nam” như để thông báo về chuyến đi sắp tới của mình

Đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019, người đẹp Thái Lan Sireethorn Leearamwat chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp.

Mặc dù vậy cô cũng được coi là Hoa hậu Quốc tế “đen đủi” nhất trong lịch sử khi vừa đăng quang xong thì dịch COVID-19 bùng phát khiến các hoạt động trong nhiệm kỳ của người đẹp xứ sở chùa Vàng gần như bị đóng băng.

Do COVID-19 mà Sireethorn Leearamwat không có nhiều hoạt động nổi bật và không thể đồng hành cùng các hoạt động của BTC Miss International trong nhiệm kỳ của mình.

Mới đây, sau khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế chính thức công bố thời gian và địa điểm tổ chức thì Sireethorn Leearamwat cũng đã tái khởi động lại các hoạt động của mình với vai trò đương kim Miss International. Gần đây nhất, cô đã có mặt để tham dự đêm chung kết cuộc thi Puteri Indonesia 2022.

Xem thêm: Thêm một hoa hậu Việt thông báo ly hôn khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts