Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríThanh Ngọc chia sẻ hành trình 8 năm tìm con đầy nước...

Thanh Ngọc chia sẻ hành trình 8 năm tìm con đầy nước mắt

Thanh Ngọc đã vượt qua nỗi đau từ thể xác đến tinh thần mới trọn vẹn được nhận “thiên chức làm mẹ” sau 8 năm trông ngóng.

Từng là thần tượng của thế hệ 8x – 9x với loạt hit nổi tiếng như: Hai người một ngã rẽ, Cafe đắng và mưa… ca sĩ Thanh Ngọc – cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc bây giờ đã yên bề gia thất bên gia đình nhỏ với chồng và con trai 3 tuổi. Nhưng để có được sự viên mãn hiện tại, nữ ca sĩ đánh đổi không ít thời gian, nước mắt và nỗi đau từ thể xác đến tinh thần mới trọn vẹn được nhận “thiên chức làm mẹ” sau 8 năm trông ngóng.

Thanh Ngọc kết hôn năm 2011, sau 2 năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son mới lên kế hoạch có con đầu lòng. Tới khi đi kiểm tra mới phát hiện buồng trứng dự trữ của cô ít quá nên khó để thụ thai được. Nữ ca sĩ đã “chạy” khắp nơi tìm các phương thuốc Bắc để uống, cũng may mắn đậu thai tự nhiên nhưng lại sảy chỉ sau 2 ngày. Từ hạnh phúc, đến thất vọng, vợ chồng Thanh Ngọc quyết định chuyển sang Tây Y để bắt đầu một hành trình “cầu con” gian nan không kém, thử thách cả thể chất lẫn tinh thần.

Thanh Ngọc chia sẻ hành trình 8 năm tìm con đầy nước mắt
Thanh Ngọc được yêu mến bởi giọng hát trong trẻo, ngoại hình xinh xắn

“Tổng cộng tôi kích trứng 7 lần, 3 lần thụ tinh trong ống nghiệm cũng có khi đậu nhưng không có duyên với mình. Có thai bé Ủn (tên thân mật của con trai Thanh Ngọc – PV) là cái phôi cuối cùng rồi đó. Khi thử que lên 2 vạch, hai vợ chồng vừa mừng vừa lo. Trong thai kỳ tôi luôn lo lắng, không dám chụp hình khi mang bầu luôn. Lúc đầu tôi cũng bị ra máu nhiều do thai bị bóc tách. Bác sĩ nói ráng nằm dưỡng nên tôi phải nằm yên từ lúc bỏ phôi vô tới lúc sinh, hai cái chân nó teo luôn. Khi cần đi khám thì chồng sẽ ẵm đi, còn tôi chỉ bước chân xuống giường khi cần đi vệ sinh thôi” – nữ ca sĩ nhắc lại.

Suốt thai kỳ, gần như Thanh Ngọc phải nằm dưỡng thai một chỗ vì cơ địa của mẹ khá yếu, dễ ảnh hưởng đến thai nhi. Từ một người hoạt bát, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, nữ ca sĩ không ít lần đối mặt với sự bức bối, sa sút tinh thần. Nhưng may mắn trong suốt giai đoạn khó khăn tâm lý đó, anh chồng bác sĩ của cô vẫn luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên nhau cùng cố gắng vững lòng.

Những tưởng ngày đón con chào đời, bao gánh nặng tinh thần phần nào vơi bớt, nhưng vợ chồng ca sĩ Thanh Ngọc cũng không ngờ đó là khởi đầu cho một thời gian dài “trực chiến” tiếp theo. Nhắc lại khoảnh khắc đó, cô vẫn còn chạnh lòng tủi thân cho gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm: Nóng: Trịnh Thăng Bình lựa chọn gameshow để tìm người yêu?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts