Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcSau bao thăng trầm, âm nhạc của Thiều Bảo Trâm vẫn "sến"

Sau bao thăng trầm, âm nhạc của Thiều Bảo Trâm vẫn “sến”

Thiều Bảo Trâm tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều trước thềm ra mắt album after YOU.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã cho chia sẻ đoạn clip cô thu âm trong phòng thu ca khúc Chúng Ta Làm Bạn Được Không. Bài hát sẽ được ra mắt vào 19h00 tối 7/6 sắp tới, cùng thời điểm album phòng thu after YOU của Thiều Bảo Trâm ra mắt sau quãng thời gian dài “nhá hàng”.

Có thể thấy Chúng Ta Làm Bạn Được Không tiếp tục là một bản ballad nhẹ nhàng, da diết. Nội dung cũng như một lời “trách móc” mà một cô gái dành cho chàng trai sau cuộc tình đã qua.

Ngay khi vừa “nhá hàng” giai điệu của ca khúc Chúng Ta Làm Bạn Được Không, Thiều Bảo Trâm tiếp tục đối diện với vô số ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số ít bình luận khen ngợi giọng hát, visual của Thiều Bảo Trâm thì nữ ca sĩ đối diện với nhiều ý kiến tiêu cực. Rất nhiều netizen cho rằng màu nhạc và tư duy nghệ thuật của Thiều Bảo Trâm quá cũ kĩ, quanh đi quẩn lại màu sắc như hồi năm 2010, thậm chí còn gọi là “sến rện”, “bao nhiêu bài như 1”.

Một số ý kiến khách quan hơn nhìn nhận giọng hát của Thiều Bảo Trâm tốt, có âm sắc đẹp nhưng mãi chưa có một ca khúc phù hợp.Sau bao thăng trầm, âm nhạc của Thiều Bảo Trâm vẫn "sến"

– Nói thật chứ tư duy âm nhạc của TBT bao nhiêu năm vẫn thế chả thay đổi gì nhỉ. Mấy fan đừng vào kêu top trending này nọ mắc cười lắm, bao nhiêu bài nghe dở vẫn top đó thôi. Người ta chê là chê cái màu âm nhạc sến rện như năm 2010 của bả kìa. Đúng là nếu không có tí fame từ anh đạo sĩ thì với kiểu nhạc nhẽo này không bao giờ ngóc đầu lên nổi?

– Thật ra màu giọng của TBT đẹp, nhưng chị lại không thể lựa chọn bài hát phù hợp với mình nên không bật lên được, cơ may được mỗi bài Phía Sau Lưng Anh Kìa thì lên lên được đôi chút. Nói chung xem chị cover bài khác thì hay đó. Mà khổ nổi bài của riêng chị thì dở, nó cứ bị ngang ngang, nhưng được cái hát live giọng cứng nên không đến nỗi nào. Chẳng hạn như bài này.

– Ca sĩ gì sản phẩm âm nhạc nào cũng phải thêm tí liên quan đến anh người yêu cũ mới chịu được. Đúng là bà hoàng bán thảm của showbiz Việt.

– Dù mình khá là thích cái packaging của album theo xu hướng Kpop bo góc đủ cả nhưng mà xin lổi là ngắm thôi chứ không mua vì nhạc chán. Bao nhiêu bài như 1, không có đột phá hay điểm nhấn gì thì bảo sao chả flop hoài flop mãi.Sau bao thăng trầm, âm nhạc của Thiều Bảo Trâm vẫn "sến"

Xem thêm: Ngày càng rầm rộ hiện tượng “cầm nhầm” trong âm nhạc

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts