Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeKết Nối Và Cơ HộiLý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính...

Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 “giấu nhẹm” danh tính chồng tương lai?

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phạm Thị Phương Quỳnh tiết lộ “nửa kia” là người làm kinh doanh bình thường nên ngại xuất hiện trên mạng xã hội hay truyền thông.

Phạm Thị Phương Quỳnh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, từng gây chú ý khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Dù là cô gái được đánh giá cao song người đẹp quê Đồng Nai chỉ dừng chân tại Top 5 chung cuộc.

Sau 2 năm, mới đây, Phương Quỳnh lại gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong đám hỏi của mình trên trang cá nhân. Trong ảnh, người đẹp diện áo dài màu hồng, khoe nhan sắc ngọt ngào. Tuy nhiên, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 khéo léo giấu kín thông tin về người bạn đời. Trước đó, Phương Quỳnh thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh tình cảm bên đối phương song vẫn dùng một số biểu tượng để che mặt “nửa kia”.

Trong chia sẻ mới nhất sau đám hỏi, người đẹp quê Đồng Nai tiết lộ: “Những thông tin riêng tư liên quan đến “anh bạn” Phương Quỳnh xin giữ lại cho bản thân. Anh là người làm kinh doanh bình thường nên ngại xuất hiện trên mạng xã hội hay truyền thông”.

Người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ trong lễ ăn hỏi

Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai? Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai?

Dự kiến, đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay. Hiện, danh tính chồng sắp cưới của người đẹp Phương Quỳnh vẫn là một ẩn số

Khi được hỏi lý do Phương Quỳnh chia sẻ tình yêu nhưng lại giấu danh tính bạn trai, người đẹp cho biết: “Tôi cảm thấy việc công khai hay không công khai chuyện tình cảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có người nói khi yêu phải công khai mới là yêu, nhưng cũng có người bảo chuyện tình yêu giữa 2 người thì 2 người biết là được rồi, nên việc chia sẻ hay giấu kín là tuỳ vào trường hợp mối quan hệ lúc đó và tuỳ vào sự lựa chọn của mỗi người.

Đối với Quỳnh thì Quỳnh ưu tiên cảm nhận của cả 2 người, ở một thời điểm phù hợp và cả 2 người đều cảm thấy thoải mái khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình là được”.Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai?

Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai?
Trên trang cá nhân, Phương Quỳnh thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh tình cảm bên đối phương song vẫn dùng một số biểu tượng để che mặt người thương

Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai? Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai?

Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai?
Phạm Thị Phương Quỳnh (sinh năm 2000) là nữ sinh Đại học Tài chính Marketing. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74, đã lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020
Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai?
Ngoài ra, Phương Quỳnh giành giải phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất
Lý do gì khiến Top 5 HHVN 2020 "giấu nhẹm" danh tính chồng tương lai?
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ nên nhiều khán giả kỳ vọng cô sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc khác. Tuy nhiên, người đẹp đã quyết định lên xe hoa ở tuổi 22

Xem thêm: ĐẠI NHẠC HỘI CHỦ ĐỀ “CHOOSE YOUR DESTINY” CHINH PHỤC GEN Z VỚI DÀN SAO KHỦNG

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts