Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnPark Shin Hye chính thức hạ sinh con đầu lòng

Park Shin Hye chính thức hạ sinh con đầu lòng

Gia đình nhỏ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã đón thành viên mới vào hôm nay (31/5).

Vào ngày 31/5, Salt Entertainment thông báo Park Shin Hye đã hạ sinh con trai đầu lòng tại 1 bệnh viện ở Seoul vào hôm nay. Hiện tại sức khỏe của cả 2 mẹ con đều ổn định. Nữ diễn viên hiện đang nghỉ ngơi, phục hồi và nhận được những lời chúc phúc của gia đình, những người thân quen và người hâm mộ.

Công ty cũng gửi lời cảm ơn những người luôn ủng hộ, chúc phúc cho gia đình nhỏ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Vào tháng 11/2021, Park Shin Hye thông báo mang thai và kết hôn với bạn trai tài tử Choi Tae Joon. Siêu đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 22/1/2022, quy tụ dàn khách mời toàn sao hạng A như Lee Min Ho, Lee Hongki (F.T. Island), D.O. (EXO)…

Park Shin Hye chính thức hạ sinh con đầu lòng
Park Shin Hye đã hạ sinh con trai đầu lòng trong hôm nay (31/5)

Park Shin Hye sinh năm 1990, là sao nhí nổi tiếng với vai diễn trong Nấc Thang Lên Thiên Đường. Cô còn ghi dấu ấn với loạt phim đình đám như Cô Nàng Đẹp Trai, The Heirs (Những Người Thừa Kế), Pinocchio… Trong khi đó, Choi Tae Joon kém Park Shin Hye 1 tuổi, là bạn học của nữ diễn viên tại Đại học Chung Ang.

Năm 2012, Park Shin Hye làm khách mời trong phim The King Of Dramas của Choi Tae Joon và cả 2 trở thành bạn bè. Vào tháng 3/2018, cặp đôi bất ngờ bị Dispatch “khui” loạt ảnh hẹn hò. Theo nguồn tin thân cận, 2 diễn viên đã bí mật hẹn hò từ năm 2017.

Park Shin Hye chính thức hạ sinh con đầu lòng
Park Shin Hye và Choi Tae Joon trong phim The King Of Dramas
Park Shin Hye chính thức hạ sinh con đầu lòng
Dispatch tung loạt ảnh “tóm sống” cặp đôi hẹn hò bí mật vào tháng 3/2018
Park Shin Hye chính thức hạ sinh con đầu lòng
Sau 5 năm hẹn hò kín tiếng, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã về chung 1 nhà vào tháng 1 vừa qua

Xem thêm: Cuối cùng trường quốc tế ở TP HCM cũng nhận “có một phần trách nhiệm” vụ học sinh đánh nhau

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts