Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríKhắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi"

Khắc Việt lại mở màn trend mới với “hai con sinh đôi”

Xuất hiện cùng 2 con nhỏ trong chương trình thực tế Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân, ba bố con Khắc Việt hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý về cách dạy dỗ 2 con sinh đôi. Bên cạnh đó là sự cá tính đặc biệt của cô út Đu Đủ và những khoảnh khắc “bá đạo trên từng hạt gạo”.

Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi"
Gia đình Khắc Việt – Thảo Bebe và 2 con Dừa – Đu Đủ

Trong tập 5 Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân, ông bố bỉm sữa Khắc Việt cùng 2 bé sinh đôi Dừa và Đu Đủ đã trải qua 24h đầu tiên vắng bà và mẹ. Cả ngày ở cùng con, dù có những lúc “giận tím người” nhưng bố Khắc Việt vẫn có thể giữ được bình tĩnh để chăm con.

Tuy nhiên, “thảm họa” thực sự đến là vào trước giờ đi ngủ, cả 2 anh em đều tranh bố, chỉ muốn bế một mình mình. Đứng trước 2 con đang thi nhau khóc, ông bố bỉm sữa chỉ còn cách “hai nách hai con” để dỗ dành.Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi"

Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi"
Bố Việt “hai nách hai con”

Khắc Việt cho biết, hai con giờ đây cũng đã hơn 11kg rồi, nên khi bế cả hai con cùng lúc khiến anh cảm giác như mình “suýt gãy tay” lần nữa. Sau khi tập 5 lên sóng, hình ảnh Khắc Việt hai nách hai con xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội, gây chú ý lớn và là tâm điểm bàn luận của các ông bố bỉm sữa khác.

Câu nói bế con suýt gãy tay của Khắc Việt gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho biết họ vẫn thường xuyên hai nách hai con trong nhiều năm nay nhưng không đến nỗi “gãy tay” như nam ca sĩ nói. Tuy nhiên, được biết trước đó, nam ca sĩ từng bị chấn thương tay vẫn chưa lành hẳn, thế nên việc bế 2 con cùng lúc càng khiến cho ông bố bỉm sữa suýt “sái cổ tay”.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất chính là bức ảnh này đã kích hoạt “triển lãm ảnh hai nách hai con”, thậm chí còn có cả hình ảnh ông bế 2 cháu đã lớn, thậm chí hai nách ba con. Thế mới thấy, ở ngoài đời thực cũng có rất nhiều ông bố “siêu nhân”.Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi" Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi" Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi" Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi" Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi"

Các bà mẹ cũng rất hào hứng với format 48h để bố ở riêng cùng con, thích thú hỏi cách để chồng tham gia chương trình, tự tay chăm sóc con.Khắc Việt lại mở màn trend mới với "hai con sinh đôi"

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân được mua bản quyền từ show Hàn Quốc – The Return of Superman. Đây là show truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà. Trong 48 giờ chung sống cùng nhau, bố & con sẽ cùng thực hiện những nhiệm vụ mà người vợ mong muốn, qua đó, các bố sẽ cùng con khám phá những điều mới mẻ, trở thành những người bạn của nhau.

Đón xem Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần 20h30 trên kênh HTV7 và 21h30 cùng ngày trên Youtube và các ứng dụng khác, bắt đầu từ 28/04/2022.

Xem thêm: Call Me Duy chính thức trở thành quán quân KOC VietNam mùa đầu tiên

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts