Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoPhạm Quỳnh Anh lại tung ảnh tạo dáng "che bầu" gây tò...

Phạm Quỳnh Anh lại tung ảnh tạo dáng “che bầu” gây tò mò

Phạm Quỳnh Anh gần đây có phần đầy đặn, bầu bĩnh hơn do tăng cân.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Phú Quốc. Nữ ca sĩ thoải mái khoe mặt mộc và diện váy rộng thùng thình, giấu dáng như mọi khi.

Dù không trang điểm, son phấn cầu kỳ nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ vẫn rất tươi tắn, đằm thắm. Dễ dàng nhận thấy, Phạm Quỳnh Anh thời gian gần đy có phần bầu bĩnh, mũm mĩm hơn. Nữ ca sĩ cho biết, cô tăng cân do cả ngày chỉ có việc ăn uống, nghỉ ngơi và thư giãn.

Gần đây, Phạm Quỳnh Anh cũng vướng tin đồn mang thai nên ngoại hình mũm mĩm hơn của cô cũng được cho là một trong những dấu hiệu.

Phạm Quỳnh Anh lại tung ảnh tạo dáng "che bầu" gây tò mò
Phạm Quỳnh Anh diện váy suông nhưng vẫn lộ vóc dáng đầy đặn hơn trước

Phạm Quỳnh Anh lại tung ảnh tạo dáng "che bầu" gây tò mò

Phạm Quỳnh Anh lại tung ảnh tạo dáng "che bầu" gây tò mò
Gương mặt mộc của nữ ca sĩ cũng mũm mĩm hơn hẳn nhưng vẫn rất tươi tắn, xinh đẹp

Cách đây 1 tháng, Phạm Quỳnh Anh vừa có chuyến du lịch ở Mỹ. Sau khi trở về Việt Nam, cô lại tiếp tục cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở nhiều địa điểm trong nước. Nữ ca sĩ nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân rằng cuộc sống hiện tại của mình đang rất bình yên và hạnh phúc.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts