Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnPhương Thanh chia sẻ "không dám nói trước" chuyện tình với trai...

Phương Thanh chia sẻ “không dám nói trước” chuyện tình với trai trẻ

Phương Thanh hé lộ từ nay sẽ có thêm một người bạn trong âm nhạc, còn chuyện riêng tư cô vẫn muốn giấu kín cho riêng mình.

Trong buổi gặp gỡ khán giả hôm 29/5, Phương Thanh lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với “bạn trai tin đồn” Đoàn Chí Kiên. Cô cho biết gần đây thường đăng tải những hình ảnh thân mật với Đoàn Chí Kiên lên trang cá nhân và được không chỉ fan mà cả bạn bè, người trong gia đình “đẩy thuyền”. Cô thừa nhận có tình cảm, cảm xúc với Đoàn Chí Kiên trong công việc nhưng để gọi tên mối quan hệ thì còn quá sớm. “Mối quan hệ ra sao thì phải cho chúng tôi thêm thời gian nữa mới trả lời được”, cô nói.

Hiện tại, cô coi bạn trai kém 20 tuổi như thành viên trong gia đình. “Tôi theo đạo Phật nên tin vào chữ ‘duyên’. Đủ duyên hoa sẽ nở. Khi đó, tôi sẽ mang ‘hoa’ ra trả lời câu hỏi của mọi người”, nữ ca sĩ cho biết.Phương Thanh chia sẻ "không dám nói trước" chuyện tình với trai trẻ

Trước đó, Phương Thanh là người chủ động kết nối với Đoàn Chí Kiên. Cô đang tìm kiếm người mẫu có ngoại hình lãng tử để đóng MV thì thấy Kiên trong một video và phải thốt lên: “Ôi, đẹp trai quá!”. Sau đó, êkíp của cô đã liên lạc để đặt vấn đề hợp tác với anh. Giai đoạn đó, anh từ chối mọi lời mời đóng phim, quảng cáo để tập trung cho công việc kinh doanh riêng, nhưng quyết định nhận lời tham gia dự án của Phương Thanh.

Phương Thanh đánh giá cao Đoàn Chí Kiên nên sẵn sàng đầu tư cho MV đóng chung với anh. Cô khẳng định sẽ xây dựng một kịch bản lãng mạn, có chiều sâu đúng “chất” của anh và tìm những đối tác sản xuất tốt nhất. Cả hai cũng dành thời gian gặp gỡ, hẹn hò để tìm hiểu và xây dựng tình cảm trước khi đóng cặp. “Tôi nói với Kiên là: ‘Kiên ơi, chị lớn hơn em 10-20 tuổi. Hai chị em mình phải gặp nhau, đi chơi cho thân thiết rồi mới quay’. Sau đó, hai đứa có nhiều buổi cà phê, ăn uống và ngồi tâm sự rồi trở nên thân”, Phương Thanh nói.

Đến 11/5, Phương Thanh và Đoàn Chí Kiên đã chuyển cách xưng hô từ chị – em sang gọi tên. Dịp đó, nữ ca sĩ đi công tác đúng ngày sinh nhật con gái nên bị bé giận. Khi cô tâm sự với bạn trai kém tuổi, anh đã đề nghị được cùng người thân tổ chức sinh nhật cho bé Gà. Nhờ vậy, con gái cô không còn trách mẹ.

Trở lại buổi họp báo, Phương Thanh nhìn Chí Kiên âu yếm khi cô nói về anh. Cô cũng đề nghị anh hát một đoạn tặng khán giả. Thấy bạn trai tỏ ra hồi hộp, cô nắm tay động viên anh. Cô hỏi anh có muốn trở thành người trong gia đình với cô không, anh đáp lại là: “Có!”.

Doãn Chí Kiên sinh năm 1993 tại Nam Định. Anh hiện sống và làm việc tại TP HCM, không hoạt động nghệ thuật mà kinh doanh tự do. Bạn trai Phương Thanh cao hơn 1,8 m, có ngoại hình điển trai, đặc biệt gây ấn tượng với mái tóc dài lãng tử. Hình ảnh của anh lần đầu xuất hiện trên trang cá nhân của Phương Thanh từ một tháng trước. Lúc đó, cô cũng úp mở về việc tìm thấy người phù hợp để mở lòng.

Tối 27/5, Phương Thanh lần đầu xuất hiện cùng Chí Kiên trong đêm nhạc ở Đà Lạt. Anh chủ động buớc lên sân khấu tặng hoa bạn gái, hát một đoạn trong bài Ai chung tình được mãi trước sự phấn khích của khán giả.

Xem thêm: Hot: Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ công khai bạn trai kém 20 tuổi

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts