Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríCái kết viên mãn cho nữ chính Người ấy là ai ở...

Cái kết viên mãn cho nữ chính Người ấy là ai ở tập 2 khi chọn đúng “cực phẩm”

Tập 2 Người Ấy Là Ai 2022 đã se duyên thành công cho một đôi trai tài gái sắc!

Ở tập 2 Người Ấy Là Ai 2022, Thùy Linh – chuyên viên trang điểm 27 tuổi có sở thích yêu xa đã có cái kết đẹp khi chọn đúng chàng trai độc thân duy nhất trong tập phát sóng lần này. Đó là Mạnh Tiến – chàng trai đến từ Hà Nội.Cái kết viên mãn cho nữ chính Người ấy là ai ở tập 2 khi chọn đúng "cực phẩm" Cái kết viên mãn cho nữ chính Người ấy là ai ở tập 2 khi chọn đúng "cực phẩm"

Kết phần lộ diện, chàng trai đến từ Hà Nội bày tỏ mong muốn khi đến với chương trình: “Em đến với chương trình để hy vọng có thể tìm được một tình yêu giống như bố mẹ của em”. Chia sẻ của Mạnh Tiến khiến dàn cố vấn lẫn khán giả cảm thấy vô cùng thích thú. Mạnh Tiến tâm sự thêm là bố mẹ mình mặc dù ở với nhau hàng chục năm nhưng những tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc nhau cũng giống như lúc mới yêu. “Có thể là hôm nay bọn mình vẫn chưa hiểu rõ về nhau, nhưng mà anh rất mong sẽ có nhiều thời gian hơn để hiểu rõ hơn về em”, Mạnh Tiến bày tỏ.

Cái kết viên mãn cho nữ chính Người ấy là ai ở tập 2 khi chọn đúng "cực phẩm"
Mạnh Tiến – Cực phẩm độc thân duy nhất trong tập 2 Người Ấy Là Ai 2022
Cái kết viên mãn cho nữ chính Người ấy là ai ở tập 2 khi chọn đúng "cực phẩm"
Dàn cố vấn mong rằng cả hai sẽ viết nên chuyện tình đẹp

Xem thêm: Người ấy là ai 2022 ngày càng hạ nhiệt, phải chăng vì thiếu Hương Giang?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts