Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeKết Nối Và Cơ HộiChuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn...

Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

HLV Mâu Thuỷ đã ”bật khóc” và đội của cô cũng bị Ban giám khảo góp ý vì gây ảnh hưởng bởi ”lục đục nội bộ”?

Sau hơn 6 tập phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã mang đến sức hút và truyền tải cảm hứng ý nghĩa. Trong tuần này, với chủ đề “Face your fears” (Đối diện truyền thông), tập 7 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã mang đến thử thách “Trên trời rơi xuống”, yêu cầu các thí sinh phải thể hiện cách ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống khi đối diện những lời đồn “trên trời rơi xuống” trước truyền thông.Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Cụ thể, thông qua thử thách “Trên trời rơi xuống”, chương trình đưa ra một hashtag #Neumotngaytoi (Nếu một ngày tôi) với từng câu chuyện khác nhau cho mỗi thí sinh. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một tình huống giả định mà các thí sinh sẽ gặp phải và cách xử lý, đối diện trước giới truyền thông. Top 55 sẽ thi đấu theo đội và chia thành từng nhóm nhỏ, mỗi thí sinh trong nhóm sẽ có 1 phút trình bày quan điểm bản thân, cách xử lý tình huống giả định của thử thách dành cho họ.Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022? Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Hai vị Huấn luyện viên bất ngờ được host Khánh Vân đề xuất lên thị phạm cho các thí sinh. HLV Mâu Thuỷ vô cùng thích thú khi nhận được hashtag #Neumotngaytoi cùng tình huống “bị đồn dùng tiền mua ghế Huấn luyện viên”. Cô cho biết “việc này đã đánh giá cao vấn đề tài chính” của mình. Cô cho rằng một cuộc thi tầm cỡ và có sức ảnh hưởng quốc gia như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì sẽ không dễ dàng làm “mất uy tín” cũng như mục đích ban đầu mà nó hướng đến như thế. Nếu dễ dàng mua những vị trí quan trọng như vậy thì cuộc thi sẽ không thể giữ được giá trị như hiện nay.Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?
Đối với HLV Kim Duyên, tình huống cô nhận được lại liên quan đến “mối quan hệ mập mờ”. Cô hài hước và cho biết “cụm từ mập mờ trong Kim Duyên chỉ liên quan đến cân nặng”. Cô cũng chia sẻ bản thân từng có khoảng thời gian cân nặng cứ “mập mờ, mập rõ” thất thường. Còn chuyện mối quan hệ mập mờ sẽ không thể xảy ra với Kim Duyên. Cô cho rằng “cô gái có mối quan hệ mập mờ là cô gái không đủ bản lĩnh, không đủ tự tin”.Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Sau màn thị phạm của hai vị huấn luyện viên, các Ban giám khảo cực kì hào hứng và thích thú trước thử thách ấn tượng của tập 7. Tiếp tục teaser, các thí sinh của đội HLV Kim Duyên lần lượt bước vào phần thi: Thí sinh Đỗ Nhật Hà (SBD 315) nhận tình huống giả định về việc bản thân là “con cờ truyền thông”. “Nếu một ngày tôi bị đồn là con cờ truyền thông, tôi sẽ cảm thấy tự hào vì bản thân mình đã có sức ảnh hưởng lớn đối với truyền thông tin tức” – Đỗ Nhật Hà mạnh mẽ đáp trả. Đối với thí sinh Nguyễn Thị Oanh (SBD 345), cô nhận được tình huống “bị đồn là tiểu tam”. Cô hài hước cho biết sẽ tự hỏi bản thân “mình đẹp đến thế sao?”, để giải quyết cho lời đồn bất ngờ này.

Cuối teaser là hình ảnh HLV Mâu Thuỷ “bật khóc”, ngoài ra giám khảo Hà Anh còn nghiêm khắc nhắc nhở về tinh thần đồng đội, cô thẳng thắn: “Chúng ta đang tốn rất nhiều thời gian ở đây vì những lục đục nội bộ đội của em”.Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022? Chuyện gì khiến HLV Mâu Thuỷ bật khóc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Việc xảy ra mâu thuẫn trong đội khiến Ban giám khảo tốn nhiều thời gian khiến HLV Mâu Thuỷ phải bật khóc hay vì một lí do nào khác? Thí sinh nào sẽ ra về sau tập 7 với thử thách đặc biệt này hay không?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 7 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với chủ đề “Face your fears” (Đối diện truyền thông), sẽ lên sóng lúc 20h15 thứ Bảy (ngày 28/5) trên kênh VTV9!

Xem thêm: Bật mí ekip “đứng sau” đêm nhạc MTV School Fest bùng nổ cùng 40.000 sinh viên tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts