Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNghệ Sĩ TrẻKhông riêng gì Đông Nhi, có một hoa hậu cũng từng lao...

Không riêng gì Đông Nhi, có một hoa hậu cũng từng lao đao vì trưởng FC

Không chỉ Đông Nhi, Hoa hậu Khánh Vân cũng từng vướng rắc rối liên quan đến FC (fan club) của mình.

Những ngày qua, Đông Nhi trở thành tâm điểm chú ý khi một thành viên trong FC (fan club) cho rằng ekip của nữ ca sĩ có dấu hiệu “lạm quyền”, với bước đầu là lấy lại kênh YouTube do fan này gây dựng, xóa tên anh khỏi bộ phận admin, rồi kế đến là liên tục chặn bình luận của người hâm mộ liên quan đến vụ việc,…

Sự việc ngày càng lan rộng khi đôi bên “bút chiến” qua lại, đến cuối cùng Đông Nhi phải lên tiếng nhận lỗi vì một vài lời nói gây tổn thương fan. Tuy nhiên, sau scandal này, bà xã Ông Cao Thắng “mất” khá nhiều, từ lượng fan đến hình ảnh, niềm tin nhiều năm gây dựng.

Không riêng gì Đông Nhi, có một hoa hậu cũng từng lao đao vì trưởng FC
Đông Nhi “đại chiến” với FC gây xôn xao những ngày qua

Không chỉ Đông Nhi vướng ồn ào với FC, vào tháng 12/2021, Khánh Vân cũng bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi khi rộ lên lùm xùm trưởng FC của cô đã có hành động “chơi xấu” các Hoa hậu khác.

Cụ thể, người này đã kêu gọi lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ trong thời gian nàng Hậu đang tham gia Miss Grand International 2021 nhằm khiến cô mất điểm trước truyền thông và công chúng.

Với Kim Duyên, người này liên tục đi bình luận tiêu cực về đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 trên các diễn đàn, nói xấu về cô và ekip với những bình luận thô tục.

Thậm chí, vì ghét Kim Duyên mà người này còn ghét lây sang Hoa hậu H’Hen Niê – người chị thân thiết đã ủng hộ Kim Duyên trong quá trình thi Miss Universe. Người này tuyên bố sẽ “phong sát” H’Hen Niê.Không riêng gì Đông Nhi, có một hoa hậu cũng từng lao đao vì trưởng FC

Mặc dù Khánh Vân đã lên tiếng đính chính rằng mình không hề biết về sự việc này và cũng không có mâu thuẫn nào với các nàng Hậu khác nhưng cô vẫn phải nhận rất nhiều ý kiến tiêu cực.

Trong một buổi chia sẻ truyền thông, Khánh Vân đã không kìm được xúc động và bật khóc nức nở. Cô khẳng định chưa bao giờ muốn đi theo hình ảnh một Hoa hậu thị phi, scandal và năm qua thực sự là một năm rất khó khăn đối với mình.

“Bạn trưởng FC của mình đã nhận được một bài học rất lớn. Bạn có nhắn tin xin lỗi mình nhưng mọi người thấy đó, nhiều khi bạn làm điều đó và mình là người phải nhận. Trong năm qua những thị phi mà mọi người thấy toàn ở đâu trên trời rơi xuống. Mỗi ngày Vân nhận những thông tin đó, Vân cảm thấy rất tổn thương vì đó giờ mình không hề kêu gọi fan của mình đi gây sự, hoàn toàn không hề có! Vân chưa bao giờ nói các bạn bảo vệ, bênh vực mình để làm ảnh hưởng đến ai. Nếu có ai đó nói gì tiêu cực, một mình Vân nhận thôi, Vân chưa bao giờ nói các bạn đi tranh luận những điều đó”, Khánh Vân nói.Không riêng gì Đông Nhi, có một hoa hậu cũng từng lao đao vì trưởng FC

Xem thêm: Hoa hậu Thuỳ Tiên giành học bổng thạc sĩ ngành quản trị du lịch khách sạn

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts