Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcÁ hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm "ca...

Á hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm “ca sĩ”?

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy cho biết, cô vẫn chưa sẵn sàng cho việc lấn sân sang đi hát, bởi với cô việc thể hiện tốt 1 ca khúc vẫn còn nhiều điều cần luyện tập huống chi trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp.

Á hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm "ca sĩ"?
Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải loạt ảnh “siêu ngầu” kèm chia sẻ về lý do “chưa lấn sân sang ca hát trong thời điểm này”.
Á hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm "ca sĩ"?
Trong ảnh, siêu mẫu 9X thể hiện màn hất tóc ấn tượng.
Á hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm "ca sĩ"?
Người đẹp lên đồ phong cách, khoe body nóng bỏng, vô cùng cuốn hút.
Á hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm "ca sĩ"?
Cùng với đó, Hoàng Thùy cho biết cô sẽ tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” với vai trò thí sinh chứ không phải lấn sân sang ca hát.

“Từ trước đến giờ Thùy chưa bao giờ tuyên bố sẽ lấn sân sang ca hát. Chuyện tương lai để tương lai tính, còn giờ Thùy tham gia sân chơi ca nhạc cho nghệ sỹ” – Người đẹp cho biết.Á hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm "ca sĩ"? Á hậu Hoàng Thuỳ nói gì trước tin đồn muốn làm "ca sĩ"?

Cùng với đó, Hoàng Thùy chia sẻ: “Thật ra, Thùy vẫn chưa sẵn sàng cho việc lấn sân sang đi hát, với Thùy việc thể hiện tốt 1 ca khúc vẫn còn nhiều điều cần luyện tập huống chi trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp. Nên Thùy vẫn đang muốn thoải mái nhất có thể trong việc mình tham gia chương trình ‘Trời sinh một cặp’, xem đây là 1 sân chơi mới, tích cực và không có những câu chuyện drama…

Còn về nghề mẫu, Thùy đã được mọi người biết đến từ đây, thời trang cũng là đam mê lớn nhất đối với Thùy, nên mọi người hãy cứ yên tâm thi hát thì thi hát, chứ NTK gọi đi diễn thì Thùy luôn sẵn sàng 24/7″.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts