Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnHoa hậu Phương Lê "ra đi tay không" sau ly hôn chồng...

Hoa hậu Phương Lê “ra đi tay không” sau ly hôn chồng đại gia

Hoa hậu Phương Lê nói vợ chồng cô đã công chứng tài sản riêng nên không có chuyện chia chác sau ly hôn.

Livestream trên trang cá nhân sáng 19/5, Phương Lê nói cô ra đi tay không. Cô và chồng đã công chứng, ủy quyền tài sản riêng từ khi mới kết hôn nên khi chia tay, “của ai người ấy giữ”. “Việc chia tài sản, tôi không cần gì. Khi bước vào nhà chồng chỉ có thân xác này thì khi ly dị cũng sẽ bước ra với thân xác này. Lời nhất là ba đứa con. Nếu không có ông ấy thì mình làm sao có ba đứa con đáng yêu, ngoan ngoãn nên chuyện tài sản, vật chất tôi không quan tâm. Tôi có tay, đầu óc, không kiếm được nhiều thì kiếm được ít. Tôi dù ở đâu cũng sống được nên không cần tài sản.Vì thế, chúng tôi không bị ồn ào như những gia đình khác”, cô nói.

Hoa hậu nói căn biệt thự sân vườn rộng 1.200 m2 ở TP Thủ Đức là tài sản vợ chồng mua tặng con gái lớn – bé Victoria Đông Nghi, sẽ được trao lại khi bé đủ 18 tuổi. “Vợ chồng mua đất, mua nhà tặng Victoria vì nó là đứa con phong thủy. Tôi và ông ấy quyết định cho nó ngôi nhà đó, còn tôi và chồng trước đó chỉ ở ké, đứng tên giùm. Ngày sinh nhật 18 tuổi của Victoria, chúng tôi sẽ trả lại cho con. Cũng viết di chúc rồi, lỡ chúng tôi có sao thì anh chị em cũng không chia chác được cái nhà của con”, cô cho biết.Hoa hậu Phương Lê "ra đi tay không" sau ly hôn chồng đại gia

Chiều 18/5, Phương Lê nói quyết định ly hôn được cô và chồng đồng thuận sau thời gian ngồi lại trao đổi. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè để cùng yêu thương, chăm sóc ba con gái. Hiện, cô đã chuyển ra sống tại căn hộ riêng. Cô muốn tập trung cho công việc để lo cho các con. Người đẹp quá bận rộn nên không có thời gian để buồn. “Ly hôn không có gì to tát vì không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn mà không ghét nhau, vẫn vui vẻ nói chuyện và tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống chung nhưng tiếng nói khác nhịp. Tôi vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống, phát triển công việc theo định hướng của bản thân”, cô nói.

Năm 2009, Phương Lê kết hôn với doanh nhân Hà Văn An, sinh năm 1960, hơn cô 19 tuổi. Anh là chủ nhiều bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Mũi Né, Nha Trang. Cô từng nói mình may mắn vì tìm được “một nửa” luôn thấu hiểu, ủng hộ mình trong mọi việc. Vài năm trước cô gây chú ý với hành động rửa chân cho chồng. Hoa hậu chia sẻ việc quan tâm, chăm sóc người đàn ông của mình khiến cô thấy vui và hạnh phúc. Dù vậy, cô không lép vế ông xã mà vẫn khiến anh nể trọng vì vừa quán xuyến gia đình chu toàn vừa làm kinh doanh giỏi.

Hoa hậu cho biết chồng cô là người đứng đắn, khiến phụ nữ khó tiếp cận nên cô may mắn chưa bao giờ gặp “tiểu tam”. 13 năm chung sống, thỉnh thoảng vợ chồng Phương Lê có những bất đồng quan điểm, cãi nhau. “Nhưng điều quan trọng là trong lúc cãi vã chúng tôi vẫn biết rằng người này chỉ muốn tốt cho người kia. Nhờ vậy những bất đồng của chúng tôi không trở nên to tát đến mức có thể gây ảnh hưởng hay sứt mẻ hôn nhân. Sau những lần cãi cọ chúng tôi hay làm hòa bằng cách nhìn vào điểm tốt của nhau để trân trọng người bên cạnh mình. Chồng tôi là một người cha tuyệt vời của các con. Đó là một điểm cộng lớn”, cô từng nói.

Phương Lê sinh năm 1979, quê ở Trà Vinh. Cô nổi tiếng từ khi đoạt giải Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016. Năm 2017 Phương Lê giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới. Cô là nữ doanh nhân nổi tiếng tại TP HCM. Ngoài mở phòng khám nha khoa, kinh doanh bất động sản, khách sạn, resort, văn phòng cho thuê… Phương Lê còn là vlogger về ẩm thực. Cô có kênh YouTube riêng, thường xuyên thực hiện các video khoe tài nấu những món đặc sản miền Tây Nam Bộ.

Xem thêm: Một hoa hậu Việt bất ngờ thông báo ly hôn

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts