Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnVừa nhận huy chương vàng, Phan Hiển được Khánh Thi tặng ngay...

Vừa nhận huy chương vàng, Phan Hiển được Khánh Thi tặng ngay mô tô tiền tỷ

Hôm 16/5, Khánh Thi khiến Phan Hiển bất ngờ khi tặng anh môtô tiền tỷ mừng ba huy chương vàng tại SEA Games 31.

Khánh Thi cho biết cô bí mật đăng ký mua chiếc Harley-Davidson Breakout phiên bản màu đặc biệt Mineral Green Metallic trị giá hơn một tỷ đồng theo đúng mơ ước của Phan Hiển từ 6 tháng trước. Sau khi anh giành ba huy chương vàng (HCV) tại SEA Games, cô mới tiết lộ điều này để anh bất ngờ.

Vừa nhận huy chương vàng, Phan Hiển được Khánh Thi tặng ngay mô tô tiền tỷ
Phan Hiển hào hứng với chiếc xe môtô tiền tỷ do bà xã tặng.

“Ông xã từng đăng bức ảnh ngồi lên chiếc xe của một người bạn lên trang cá nhân và thường xuyên nói ước gì mua được nó. Tôi ghi nhớ điều đó và âm thầm liên hệ với hãng xe để hỏi thông tin. Thời điểm ấy, ở Việt Nam chỉ có duy nhất hai chiếc màu đen. Khi hãng thông báo sắp có phiên bản màu xanh, tôi đăng ký đặt mua ngay lập tức”, Khánh Thi kể. Trong nửa năm chờ đợi xe về, cô không những giấu chồng, còn tỏ thái độ phản đối mỗi lần anh thổ lộ mong ước mua xe. Vì vậy, Phan Hiển càng ngỡ ngàng khi được vợ rủ đến showroom và bất ngờ tặng quà. Anh vô cùng phấn khích với món quà này và hào hứng chở vợ đi khắp Hà Nội.

“Món quà này hoàn toàn xứng đáng với những áp lực ông xã phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho SEA Games 31. Anh ấy hy sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt vả cả thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là hai con để tập trung tập luyện. Hy vọng con ‘chiến mã’ này sẽ là niềm khích lệ tinh thần giúp anh chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp”, Khánh Thi tâm sự.

Vừa nhận huy chương vàng, Phan Hiển được Khánh Thi tặng ngay mô tô tiền tỷ
Phan Hiển lái xe chở vợ đi dạo phố Hà Nội ngay sau khi nhận xe.

Hôm 15/5, Phan Hiển lập cú hat-trick ở bộ môn dancesport với ba tấm HCV tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Đây là thành tích tốt nhất của một cặp vận động viên dancesport Việt Nam tại các kỳ đại hội SEA Games. Khoảnh khắc chứng kiến ông xã làm nên kỳ tích với ba HCV, Khánh Thi khóc nức nở vì hạnh phúc. Cô chính là huấn luyện viên của Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương, đồng hành cùng anh trong suốt quá trình tập luyện, thi đấu.

Để có thành tích lớn, Khánh Thi đưa ông xã và bạn nhảy sang tập huấn ở châu Âu trong vòng hai tháng. Không chỉ tập luyện với cường độ cao mỗi ngày, Phan Hiển – Thu Hương còn tham gia các cuộc thi dancesport ở Italy, Tây Ban Nha để nâng cao trình độ trước khi về nước thi đấu.

Xem thêm: Sự thật chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau bây giờ mới được Cát Phượng công khai

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts