Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeKết Nối Và Cơ HộiNhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân"

Nhan sắc dàn “nam thần” Street Dance được “đưa lên bàn cân”

Ngoài vũ đạo, Street Dance Việt còn hút khán giả khi có sự góp mặt của dàn trai đẹp.

Street Dance Việt Nam đã lên sóng được 3 tập với những phần thi vũ đạo đặc sắc. Bên cạnh đó, dàn trai đẹp góp mặt trong chương trình cũng là nguyên nhân khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Lý Xuân Lợi (khu phố Chi Pu)

Ở tập 2 của Street Dance Việt Nam, khu phố của Chi Pu được mệnh danh là “khu phố nhan sắc”. Trong phần phỏng vấn, Chi Pu cũng không giấu được sự phấn khích khi nhắc về ngoại hình của tất cả các tuyển thủ ở khu phố của mình. Lý Xuân Lợi – tuyển thủ người Anh gốc Việt vừa lộ diện đã khiến netizen đặc biệt chú ý. Sau màn battle cùng tuyển thủ chuyển giới CoHi, Lý Xuân Lợi đã được nữ ca sĩ trao khăn vào vòng kế tiếp.Nhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân"

Đăng Quân (khu phố Chi Pu)

Đăng Quân – Quán quân So You Think You Can Dance 2016 ở khu phố Chi Pu cũng khiến khán giả giơ tay “bái phục” vì những chuyển động cơ thể quá uyển chuyển, xuất sắc.

Nhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân"

Quốc Tít (khu phố Kay Trần)

Tuyển thủ Quốc Tít – một trong những dancer điển trai thuộc Last Fire Crew và còn được biết đến là người yêu của ca sĩ Mỹ Anh cũng được Kay Trần trao khăn trong tập 2 Street Dance Việt Nam. Quốc Tít được đánh giá là “đối thủ nặng ký” của Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên bởi kỹ năng nhảy giỏi, ngoại hình đẹp trai và phong cách cá tính.

Nhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân"

Lê Hoàng Hiệp (khu phố Bảo Anh)

Tập 3 của Street Dance Việt Nam cũng không thiếu “trai đẹp” khiến đội trưởng Bảo Anh không ngại bày tỏ sự phấn khích trong khi tuyển chọn. Khi tuyển thủ Lê Hoàng Hiệp của bộ môn Popping xuất hiện, Bảo Anh phải thốt lên: “Đẹp trai quá nhỉ!”.Nhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân" Nhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân"

Gia Huy (khu phố Chi Pu)

Ở khu phố Chi Pu tuần qua đã xuất hiện một “cực phẩm” từng tham gia Người Ấy Là Ai là Gia Huy. Anh chàng là vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy, hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên sau cùng, Gia Huy đã bị loại một cách khá đáng tiếc.

Nhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân" Nhan sắc dàn "nam thần" Street Dance được "đưa lên bàn cân"

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts