Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríNgọc Trinh chơi lớn tặng bạn thân 2 tỷ nhân dịp mua...

Ngọc Trinh chơi lớn tặng bạn thân 2 tỷ nhân dịp mua xe mới

“Một tháng chúng tôi kiếm được bao nhiêu tiền thì phải mua chiếc xe xứng đáng với thu nhập đó” – Ngọc Trinh nói.

Mới đây, hot Tiktoker kiêm doanh nhân nổi tiếng Chị ông địa đã chơi lớn khi chi vài chục tỷ mua xe Rolls Royce với lý do:

Phụ nữ rất buồn cười và cảm tính, đôi khi mua xe chỉ vì thích cái logo. Chỉ trong một buổi tối trao đổi ngắn gọn, tôi đã quyết mua xe luôn, chưa từng có bao giờ”.

Vũ Khắc Tiệp biết Chị ông địa mua xe còn phải đến tận nơi để chúc mừng. Tuy nhiên, vị khách đầu tiên được Chị ông địa mời lên xe lại là Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh tỏ ra vô cùng vui mừng, hào hứng khi được Chị ông địa mời lên xe sang vài chục tỷ. Cô diện đầm đỏ đầy quyến rũ, đeo túi Hermes bạch tạng và mang theo một món quà bí mật để chúc mừng người chị thân thiết, kèm theo lời nhắn:

“Năm sau nếu em mua được xe Roll&Royce đắt tiền hơn xe này của chị thì chị phải tặng lại quà cho em gấp đôi món quà em tặng chị ngày hôm nay”.

Chị ông địa không biết Ngọc Trinh tặng mình quà gì nhưng cũng mạnh dạn hứa: “Chơi luôn, tôi hứa sẽ làm theo lời Ngọc Trinh nói”.

Tới lúc mở hộp quà, Chị ông địa mới vỡ òa khi thấy bên trong là hàng chục cọc tiền 500 ngàn được xếp ngay ngắn. Chị ông địa vừa bốc từng cọc tiền lên vừa thốt không ra lời:Ngọc Trinh chơi lớn tặng bạn thân 2 tỷ nhân dịp mua xe mới

“Trời ơi, Ngọc Trinh chơi lớn quá, người ta đi ăn cưới tặng một cây vàng đã là sang lắm rồi, Ngọc Trinh tặng tôi hàng chục cọc tiền thế này không biết là bao nhiêu cây vàng đây. Trời ơi, nhiều tiền quá. Tôi đoán số tiền này khoảng 500 triệu”.

Tuy nhiên, sau khi ngồi đếm tiền, Chị ông địa mới té ngửa khi biết số tiền Ngọc Trinh tặng mình là hai tỷ đồng, tương đương 40 cọc 500 ngàn. Chị ông địa thốt lên: “Trời ơi, sao em biết chị mua xe hết tiền nên tặng tiền cho chị tiêu vậy Trinh?”

“Tôi biết Ngọc Trinh là tay chơi hào phóng bậc nhất, một khi đã tặng quà là không bao giờ tiếc tay, nhưng tôi không dám nghĩ Ngọc Trinh lại tặng tôi nhiều tiền đến thế này”.

Ngọc Trinh nói: “Tôi cũng là đứa chơi siêu xe mà. Nhà tôi cũng có tơi 4 siêu xe nên mới biết mua xe tốn tiền cỡ nào. Tôi cũng biết tính Chị ông địa giống tính tôi, đã ăn chơi là chơi lớn, sẵn sàng tiêu hết tiền.Ngọc Trinh chơi lớn tặng bạn thân 2 tỷ nhân dịp mua xe mới

Tôi phải tặng quà như vậy mới xứng đáng với Chị ông địa và một chiếc xe tầm cỡ như thế này. Xe tôi đã đẹp lắm rồi mà lên xe chị ấy thích đến mê mẩn.

Xe Roll&Royce của tôi chỉ được cái màu độc, chạy ngoài đường ai cũng biết, nhưng ngồi bên trong thì xe Chị ông địa sang hơn, có nhiều thiết bị hiện đại, trần cao.

Nói chung, việc mua xe với chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà còn thể hiện hình ảnh bản thân. Một tháng chúng tôi kiếm được bao nhiêu tiền thì phải mua chiếc xe xứng đáng với thu nhập đó.Ngọc Trinh chơi lớn tặng bạn thân 2 tỷ nhân dịp mua xe mới

Phụ nữ chúng tôi mau già lắm, phải biết tận hưởng, hưởng thụ nhiều hơn”.

Chị ông địa thừa nhận: “Tôi phải công nhận, từ hồi chơi với Ngọc Trinh, tôi biết hưởng thụ hơn”.

Xem thêm: Hương Giang tự nhận “đi lệch hướng”, xa cách mọi người từ khi nổi tiếng

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts