Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríHương Giang tự nhận "đi lệch hướng", xa cách mọi người từ...

Hương Giang tự nhận “đi lệch hướng”, xa cách mọi người từ khi nổi tiếng

“Ngày xưa, mọi người yêu quý tôi cũng vì tính cách hài hước. Tuy nhiên, khi nổi tiếng, tôi trở nên xa cách mọi người” – Hương Giang nói.

Vừa qua, chương trình Chị ông địa đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ, hoa hậu Hương Giang. Tại đây CEO nổi tiếng Nguyễn Thị Thu Trang nhận định về Hương Giang:

“Sau mùa dịch, tôi thấy Hương Giang trầm tính đi một chút và biết để ý, khéo léo hơn. Ngày xưa, Hương Giang ít khi để ý mọi người xung quanh nhưng bây giờ cũng dành thời gian để ý nhiều hơn”.Hương Giang tự nhận "đi lệch hướng", xa cách mọi người từ khi nổi tiếng

Hương Giang nghe vậy liền tâm sự: “Mọi sự thay đổi đều có lý do hết. Sau một số chuyện xảy ra, tôi nhận thấy có tín hiệu vũ trụ gửi tới cho tôi, để tôi biết rằng mình đang lệch hướng.

Từ đó, tôi phải suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Tôi nghỉ luôn khỏi showbiz một thời gian dài để suy nghĩ về mọi thứ.

Đến khi quay trở lại, tôi gần như trở thành một con người khác. Tôi nhận thấy mình không cần phải phô diễn cái tôi mạnh quá. Trước mỗi chuyện xảy ra, tôi cũng không cần phải giải thích, phải cương lên để chứng tỏ này nọ. Không phải cái gì tôi suy nghĩ cũng là đúng.

Tôi bình tĩnh hơn trong cách nhìn nhận mọi thứ. Tôi nhìn nhận về bản thân mình một cách khách quan, không phải lúc nào cũng nghĩ là mình đúng.

Bây giờ, tôi thuận theo tự nhiên hơn và bình thản trước tất cả mọi thứ, không nhất thiết phải cưỡng chế cảm xúc của mình.Hương Giang tự nhận "đi lệch hướng", xa cách mọi người từ khi nổi tiếng

Có hai vấn đề tôi nghiệm ra sau mùa dịch. Thứ nhất, cuộc sống này quá mong manh, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Thứ hai, từ một ngôi sao, nghệ sĩ, tôi lui về hậu trường để trở thành một doanh nhân, nhà sản xuất. Tôi cân bằng được hai điều này với nhau rồi đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để làm được nhiều thứ hơn.

Tư duy của tôi hiện giờ là tư duy của một người làm kinh doanh. Tôi không còn nghĩ mình là một nghệ sĩ nổi tiếng hay ngôi sao nữa.

Ngày xưa, tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ xuất hiện quá nhiều ở ngoài hay gặp gỡ nhiều người.

Nhưng bây giờ tôi đã là doanh nhân nên sẽ đi giao lưu, gặp gỡ người nọ người kia. Tôi cởi mở, mở lòng hơn. Đó là cơ hội để tôi gặp gỡ khách hàng, đối tác, từ đó phát triển được công việc kinh doanh“.Hương Giang tự nhận "đi lệch hướng", xa cách mọi người từ khi nổi tiếng

CEO Nguyễn Thị Thu Trang nhận định thêm: “Nếu ai không gặp Hương Giang ở ngoài, chỉ nhìn trên tivi sẽ nghĩ Hương Giang có gì đó xa cách vì những hình ảnh đó rất sang chảnh.

Sau khi tiếp xúc với Hương Giang, tôi nhận ra rằng ai càng hiểu sẽ càng yêu quý cô ấy hơn. Tôi thấy Hương Giang rất thông minh, cái gì cũng biến thành hài hước được”.

Lúc này, Hương Giang thừa nhận: “Ngày xưa, mọi người yêu quý tôi cũng vì tính cách hài hước. Tuy nhiên, khi nổi tiếng, tôi trở nên xa cách mọi người.

Tôi muốn xây dựng hình ảnh mình là một ngôi sao mọi người khó chạm tới, phải thật bí ẩn. Tôi không nghĩ việc làm vậy lại khiến tôi xa cách mọi người. Từ đó, tôi phải thay đổi, chia sẻ nhiều hơn “.

Xem thêm: Cô gái mang con đến Người ấy là ai ghép đôi cùng chàng designer ngày ấy giờ ra sao?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts