Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpNgười mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang...

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”

Bảo Trang từng là một hướng dẫn viên du lịch được nhiều người yêu mến với vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên, cô nàng đã can đảm bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình để theo đuổi đam mê với nghề người mẫu.

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”Nguyễn Hà Bảo Trang sinh năm 1998, cô từng là hướng dẫn viên du lịch về ẩm thực truyền thống và thương hiệu cà phê chồn và những loại cà phê hạt khác ở việt nam và thế giới. Lựa chọn từ bỏ một công việc ổn định, Bảo Trang trở lại với công việc mình đam mê từ thuở nhỏ. “Từ nhỏ mình đã thích catwalk và mặc những bộ đồ được ba mình thiết kế. Mỗi khi khoác lên mình những trang phục đẹp, mình lại tưởng tượng cảnh được sải bước trên sàn catwalk. Đến khi lựa chọn công việc làm hướng dẫn viên du lịch mình vẫn nuôi nấng đam mê đó. Sau 2 năm làm việc trong ngành du lịch, mình quyết định từ bỏ để theo đuổi đam mê” Bảo Trang chia sẻ.Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”Người mẫu Bảo Trang sở hữu thân hình quyến rũ và gương mặt xinh đẹp. Nhiều người còn nhận xét cô nàng có nét đẹp của các “tỷ tỷ” Trung Quốc. Tuy nhiên, Bảo Trang đích thực là một nàng mẫu Việt được nhiều người yêu thích. Cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu từ năm 2020 và đã gặt hái cho mình nhiều thành quả tích cực. Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”“Chân ướt chân ráo” vào nghề, cô nàng đã trải qua không ít khó khăn. Nhắc về những khó khăn ấy, Bảo Trang bồi hồi nhớ lại: “Lúc mới vào nghề mình hầu như không có bạn bè, không có mối quan hệ trong ngành này. Tất cả mọi thứ đều phải một mình cố gắng. Cứ đi làm rồi lại về nhà một mình, những lúc như vậy Trang cảm thấy có chút tủi thân. Không những vậy, những bộ ảnh của mình còn nhận về nhiều lời bàn tán không hay. Lúc đầu, mình cảm thấy không vui nhưng dần dần nhận ra, làm nghệ thuật thì không nên quá bận tâm những điều đó, chỉ cần bản thân mình sống đúng và không làm những điều hổ thẹn với lương tâm là được”.

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”

 

Mặc dù công việc hướng dẫn viên du lịch nhưng Bảo Trang cho biết kinh nghiệm từ những ngày làm việc ở đó cũng giúp cô rất nhiều trong lĩnh vực người mẫu. Nhờ khả năng giao tiếp tốt và kĩ năng tiếng Anh, cô có được nhiều cơ hội hơn khi hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, Bảo Trang vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi những kiến thức chuyên môn để có được kĩ thuật trình diễn cũng như biểu cảm gương mặt thật tốt.

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”

Người mẫu Bảo Trang: “Sự trở lại lần này mình muốn mang lại một sự hoang dại, phá cách”

Hiện tại, Bảo Trang đang tham gia vào dự án Be A Star – Một trong những dự án đào tạo người mẫu lớn nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay. Lần trở lại này, Bảo Trang cho biết cô đã chuẩn bị kĩ càng và sẵn sàng với những cơ hội mới. “Hi vọng sắp tới mọi người sẽ đón nhận Bảo Trang với những hình ảnh vô cùng khác. Tham gia dự án lần này, Bảo Trang mong có thể khẳng định được bản thân cũng như học hỏi, trau dồi nhiều hơn từ những người đi trước. Hình tượng mà mình muốn xây dựng là một người mẫu cuốn hút , sexy, pha thêm một chút mạnh mẽ, mình muốn mang lại một sự hoang dại phá cách để đưa vào những bộ ảnh” Bảo Trang chia sẻ.

Hãy cùng dành lời chúc cho Bảo Trang sẽ thực hiện được những dự định của mình nhé!

Xem thêm: DJ Thảo Ka – Từ bỏ công việc kế toán để theo đuổi đam mê nghệ thuật

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts