Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríQuan điểm dạy con khác biệt của Khắc Việt: Tại sao anh...

Quan điểm dạy con khác biệt của Khắc Việt: Tại sao anh em phải nhường nhịn nhau?

Gia đình Khắc Việt cùng 2 nhóc tì sinh đôi Dừa và Đu Đủ nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả khi lên sóng The Return Of Superman Việt. Đây là show thực tế cho thấy cuộc sống của các ông bố nổi tiếng cùng các con khi không có vợ bên cạnh. Qua đó, netizen cũng thấy được cách dạy con cái của các nam nghệ sĩ. Quan điểm dạy con khác biệt của Khắc Việt: Tại sao anh em phải nhường nhịn nhau?

Trong tập 2 vừa lên sóng, Khắc Việt đã có quan điểm dạy con đặc biệt: “Tại sao anh em phải nhường nhịn nhau?” khiến netizen đặc biệt chú ý. Anh chứng kiến cặp sinh đôi giành nhau đồ chơi nhưng vẫn đứng ngoài không can thiệp. Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Tôi quán triệt bà, vợ và cả mọi ngưởi rằng khi 2 đứa tranh giành thứ gì đó thì cứ để 2 đứa tranh giành, không can thiệp. Tại sao anh phải nhường em và tại sao em phải nhường anh đồ chơi đó? Nếu mình dạy con mình từ bé là cái gì cũng phải nhường thế thì liệu nó có thành thói quen để con mình sau này lớn lên thành người nhu nhược, đến ước mơ mình bị người khác tranh giành mình cũng sợ, cũng nhường cho người ta không?”. Quan điểm dạy con khác biệt của Khắc Việt: Tại sao anh em phải nhường nhịn nhau? Quan điểm dạy con khác biệt của Khắc Việt: Tại sao anh em phải nhường nhịn nhau?

Quan điểm dạy con khác biệt của Khắc Việt: Tại sao anh em phải nhường nhịn nhau?
Khắc Việt có quan điểm dạy con vô cùng đặc biệt

Xem thêm: Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo “nóc nhà”

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts