Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangLàm ĐẹpPhan Như Thảo lấy lại sắc vóc ngày càng xinh đẹp hậu...

Phan Như Thảo lấy lại sắc vóc ngày càng xinh đẹp hậu bị chê lấy chồng già

Cuối năm 2020, công chúng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến thân hình phát tướng của Phan Như Thảo trong một lần cô đi dự sự kiện. Khi được hỏi về lí do tăng cân chóng mặt của mình, bà xã đại gia Đức An chia sẻ rằng bản thân chưa thực sự quyết tâm giảm cân và còn luôn được chồng chăm sóc chu đáo.

Mới đây, Phan Như Thảo đã livestream trên trang cá nhân giao lưu cùng với người hâm mộ. Diện mạo xinh đẹp của cựu người mẫu sau quá trình giảm cân đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và sửng sốt.

Từng nhận phải nhiều lời bình luận tiêu cực về ngoại hình, vóc dáng thon gọn của Phan Như Thảo hiện giờ có thể khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Ngoài ra, việc giảm cân cũng đã giúp cô sở hữu nhan sắc vượt bậc so với trước đây. Có thể thấy rằng, đây chính là thời hoàng kim về sắc vóc của Phan Như Thảo từ hồi sinh con đến giờ.

Phan Như Thảo lấy lại sắc vóc ngày càng xinh đẹp hậu bị chê lấy chồng già
Nhan sắc vượt bậc của Phan Như Thảo hậu giảm cân

Cuối năm 2020, công chúng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến thân hình phát tướng của Phan Như Thảo trong một lần cô đi dự sự kiện. Khi được hỏi về lí do tăng cân chóng mặt của mình, bà xã đại gia Đức An chia sẻ rằng bản thân chưa thực sự quyết tâm giảm cân và còn luôn được chồng chăm sóc chu đáo.Phan Như Thảo lấy lại sắc vóc ngày càng xinh đẹp hậu bị chê lấy chồng già

Sau đó, cựu người mẫu đã rất nỗ lực thay đổi. Để có được nhan sắc xinh đẹp bây giờ, cô đã giảm tới 11kg chỉ sau vài tháng luyện tập chăm chỉ kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm tất bật đi diễn vẫn giữ vững visual đỉnh cao, đăng đàn ẩn ý về “ca sĩ nam”

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts