Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcNhư Quỳnh song ca với Phương Mỹ Chi lại bị nhận xét...

Như Quỳnh song ca với Phương Mỹ Chi lại bị nhận xét thua cả đàn em

Màn song ca giữa nữ danh ca Như Quỳnh và Phương Mỹ Chi tối 1/5 mang đến nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 1/5, Như Quỳnh và Phương Mỹ Chi có màn hội ngộ trên sân khấu Mây Lang Thang Sài Gòn. Là hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc quê hương, dù có sự cách biệt thế hệ nhưng Như Quỳnh và Phương Mỹ Chi vẫn kết hợp cùng nhau cực ngọt trong ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi.

Nhận được nhiều lời khen nhờ giọng ca ngọt ngào, da diết nhưng bên cạnh đó, màn kết hợp của Như Quỳnh và Phương Mỹ Chi vẫn thu về nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, có khán giả cho rằng giọng hát Như Quỳnh có vẻ mất phong độ, hơi đi xuống thậm chí còn thua cả đàn em Phương Mỹ Chi. Như Quỳnh song ca với Phương Mỹ Chi lại bị nhận xét thua cả đàn em

Một số ý kiến của netizen:

– Bé Phương Mỹ Chi hát hay nhỉ.

– Dù rất yêu Như Quỳnh thì lúc cô ấy hát hay cô ấy không biểu diễn tại Việt Nam. Nếu giờ này còn hát hay chắc cô ấy không về. 

– Thật sự là trước chị Như Quỳnh hát rất hay. Giờ có lẽ do sức khỏe, nhìn chị cứ lật đật kiểu gì ấy. Thương. 

– Chị Quỳnh không hợp ca khúc này rồi. 

– Phương Mỹ Chi hợp với Như Quỳnh mà. 

Xem thêm: Cuối cùng Sơn Tùng cũng đã chính thức gỡ bỏ MV There’s No One At All trên mọi nền tảng, vậy doanh thu những ngày qua là bao nhiêu?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts