Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríCực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên...

Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo “nóc nhà”

Cực phẩm Người Ấy Là Ai xuất hiện ở Street Dance Việt Nam là người quen của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong tập 3 Street Dance vừa lên sóng, một tuyển thủ cực quen mặt xuất hiện ở khu phố Chi Pu. Khán giả truyền hình nhận ra ngay Gia Huy – “nam chính hụt” trong một tập phát sóng của Người ấy là ai mùa 3.Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo "nóc nhà"

Gia Huy là vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy, hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nhìn thấy “người quen”, Chi Pu cho biết tiêu chí trao khăn cho những nhân vật này cũng sẽ gắt gao hơn bình thường. Gia Huy đến tham gia chương trình cùng “nóc nhà” của anh chàng là tuyển thủ Tú Anh. Tuy nhiên sau cùng, cả hai đều bị Chi Pu loại một cách khá đáng tiếc.Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo "nóc nhà" Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo "nóc nhà"

Gia Huy từng đưa “nửa kia” lên sóng Người ấy là ai cách đây hơn 2 năm trước. Anh chàng được mỹ nhân chuyển giới Hà An trao hoa nhưng lại lộ diện là “hoa đã có chủ”. Chuyện tình cảm của Gia Huy và Tú Anh ở show hẹn hò này cũng được netizen chia sẻ rầm rộ sau khi nghe màn xử lý cao tay của bạn gái nam vũ công lúc biết bạn trai mình qua lại với một cô gái khác.Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo "nóc nhà"

Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo "nóc nhà"
Gia Huy sinh năm 1997 sau đó đã giới thiệu bạn gái lớn hơn mình 4 tuổi
Cực phẩm Người ấy là ai tái suất Street Dance không quên dắt theo "nóc nhà"
Gia Huy ở Người Ấy Là Ai mùa 3

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts