Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríĐạo diễn Lê Hoàng không phát ngôn thì thôi đã phát ngôn...

Đạo diễn Lê Hoàng không phát ngôn thì thôi đã phát ngôn thì phải “dậy sóng”

Đạo diễn Lê Hoàng vừa có phát ngôn về “trụ cột gia đình khiến CĐM một phen tranh cãi.

Cụ thể, Lê Hoàng chia sẻ: “Mấy cái trụ cột của các gia đình trẻ bây giờ lỏng lẻo lắm, nên đổi tên thành thế hệ “để từ từ” đi, kế hoạch rồi ước mơ cái nỗi gì”. Phát ngôn này nhanh chóng nhận về hàng loạt tranh cãi trên MXH. Nhiều người cũng đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng. Tuy nhiên, số khác lại kịch liệt phản đối tạo nên những cuộc tranh cãi không hồi kết.Đạo diễn Lê Hoàng không phát ngôn thì thôi đã phát ngôn thì phải "dậy sóng"

Phe ủng hộ cho rằng, đạo diễn nói “thô nhưng thật”, nhìn lại bản thân thì đúng không trượt phát nào. Phe phản đối thì xù lông chống trả với sớ luận điểm cực gắt, không chỉ khiến phe ủng hộ sôi máu mà còn thẳng mặt mỉa mai.Đạo diễn Lê Hoàng không phát ngôn thì thôi đã phát ngôn thì phải "dậy sóng" Đạo diễn Lê Hoàng không phát ngôn thì thôi đã phát ngôn thì phải "dậy sóng"
“Vạ miệng một lần còn chấp nhận được, còn cứ dăm bữa nửa tháng lại để miệng đi chơi xa thì chắc bác phải để từ từ rồi phát ngôn cho chuẩn chỉnh.”
Không chỉ riêng lần này, trước đó Lê Hoàng cũng có nhiều phát ngôn gây tranh cãi trên các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng những vấn đề mà vị đạo diễn này nhắc đến đều là những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay.
Nếu là bạn thì bạn sẽ đứng về phe nào?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts