Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríChi Pu tốn một khoản kha khá vì lời hứa tại Street...

Chi Pu tốn một khoản kha khá vì lời hứa tại Street Dance

Chi Pu tài trợ toàn bộ chi phí kiêm giám đốc sản xuất clip nhảy cho 3 dancer nhí được gọi là “tương lai của Hip-hop Việt”.

Trong tập 2 của chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam phát sóng vào tối ngày 29/4 vừa qua, phần thể hiện của 3 tuyển thủ nhí Mai Phương, Như Ý, Khánh Đan ở khu phố của Chi Pu đã không thuyết phục được nữ ca sĩ nên cô rất tiếc không thể trao khăn. Tuy nhiên, Chi Pu đã khiến nhiều tuyển thủ cũng như khán giả bất ngờ và thích thú khi đã hứa hẹn sẽ tặng 3 dancer nhí một món quà đặc biệt. Đó chính là nữ ca sĩ sẽ tài trợ toàn bộ chi phí sản xuất một MV nhảy cho các bé.

Vào 20h tối 4/5, 3 dancer nhí Mai Phương, Như Ý, Khánh Đan đã chính thức tung clip nhảy được đầu tư bởi Chi Pu. Vị đội trưởng nổi tiếng đã giữ đúng lời hứa với các bạn nhỏ – những người mà theo nữ ca sĩ chính là “tương lai của Hip-hop Việt”.

Được biết, Chi Pu đã lo toàn bộ chi phí từ vé máy bay cho 3 bé từ Nghệ An vào TP.HCM, đến khách sạn, trang phục, make up… cũng như ê-kíp sản xuất cho MV nhảy này. Không chỉ vậy, dù lịch trình làm việc đang rất bận rộn, nữ ca sĩ còn đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất MV và có mặt tại hậu trường để trò chuyện, cổ vũ tinh thần cho các bé. Không phụ lòng Chi Pu, Mai Phương, Như Ý và Khánh Đan đã có 2 ngày làm việc rất chăm chỉ để có được MV nhảy chất lượng gửi tặng đến khán giả.Chi Pu tốn một khoản kha khá vì lời hứa tại Street Dance Chi Pu tốn một khoản kha khá vì lời hứa tại Street Dance Chi Pu tốn một khoản kha khá vì lời hứa tại Street Dance Chi Pu tốn một khoản kha khá vì lời hứa tại Street Dance

Trên trang fanpage của mình, Chi Pu chia sẻ: “Xin giới thiệu Khánh Đan, Mai Phương và Như Ý – 3 tuyển thủ nhí ấn tượng của Street Dance Việt Nam trong video nhảy cực “cháy” vừa lên sóng. Cô Chi Pu và GOM Entertainment giữ đúng lời hứa dành tặng video này cho các con. Hy vọng các con sẽ luôn học chăm, nhảy giỏi và thật ngoan nhé!”.

Xem thêm: Kay Trần chấn thương nặng thế nào mà đến mức phải mếu máo tại Street Dance?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts