Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríKay Trần chấn thương nặng thế nào mà đến mức phải mếu...

Kay Trần chấn thương nặng thế nào mà đến mức phải mếu máo tại Street Dance?

Ê-kíp M-TP Entertainment người ra kẻ vào tấp nập, túc trực chăm sóc khi Kay Trần bị chấn thương.

Trong tập 2 Street Dance Việt Nam, netizen đã được chứng kiến trận battle giành khăn đỉnh cao giữa hai khu phố của Trọng Hiếu và Kay Trần. Đứng trước cơ hội mang về 2 chiếc khăn cho khu phố của mình, Trọng Hiếu và Kay Trần đều ra quân “căng cực”. Đằng sau những màn thể hiện vũ đạo, ít ai biết Kay Trần đã gặp chấn thương trong hậu trường nhưng vẫn cố gắng thể hiện hết mình.

Một cảnh quay ở hậu trường Street Dance Việt Nam mới đây cho thấy nam ca sĩ đã bị chấn thương dây chằng đầu gối. Nam ca sĩ vừa xoa vết thương vừa nhăn mặt vì quá đau. Trong khi đó, ê-kíp M-TP Entertainment đều vây quanh Kay Trần người quạt, người mang đá lạnh giúp “gà cưng” Sơn Tùng chườm lên vết thương.Kay Trần chấn thương nặng thế nào mà đến mức phải mếu máo tại Street Dance?

Chia sẻ với ê-kíp, Kay Trần cho biết vì khởi động không kỹ nên lúc nhảy cơ chân bị căng cứng, dây chằng bị chấn thương. Sau khi chườm đá lạnh được ít phút, nam ca sĩ vẫn cố gắng tiếp tục ghi hình để không ảnh hưởng đến lịch làm việc của cả ê-kíp.Kay Trần chấn thương nặng thế nào mà đến mức phải mếu máo tại Street Dance? Kay Trần chấn thương nặng thế nào mà đến mức phải mếu máo tại Street Dance?

Xem thêm: Cara gặp sự cố nghiêm trọng trong tập 9 Sao nhập ngũ, bị cả xe thồ đè lên người

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts