Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoNoo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý úp mở chuyện tình cảm,...

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý úp mở chuyện tình cảm, “làm vậy cho vui”

Noo Phước Thịnh đã thẳng thắn chia sẻ về tình cảm hiện tại của anh với Hoa hậu Mai Phương Thúy sau đêm nhạc Noo’s Chill Night tối 27/4.

Tối 27/4, Noo Phước Thịnh đã tổ chức thành công đêm nhạc Noo’s Chill Night 3 tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Bên cạnh loạt sân khấu âm nhạc ấn tượng có sự góp mặt của diva Mỹ Linh và Giám đốc Âm nhạc Hoài Sa, những khoảnh khắc “tình bể bình” giữa cặp đôi Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thuý cũng là tâm điểm của đêm nhạc.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý úp mở chuyện tình cảm, "làm vậy cho vui"
Mai Phương Thúy tại thảm đỏ Noo’s Chill Night.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý úp mở chuyện tình cảm, "làm vậy cho vui"

Nàng hậu được bắt gặp chăm chú theo dõi Noo suốt đêm nhạc.

Sau khi kết thúc đêm nhạc, Noo Phước Thịnh cũng có cuộc phỏng vấn ngắn trước truyền thông. Tại đây, anh đã thẳng thắn nói về tình trạng mối quan hệ hiện tại cũng như cảm xúc về Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Cụ thể, nói về mối quan hệ với nàng Hậu, Noo cho biết: “Mai Phương Thúy rất nhỏ bé khi đứng trước tôi. Tôi hiểu Thúy đủ để thấy được cô ấy là một người rất thông minh. Tôi và Thúy đã đến mức chẳng cần nói nữa, chỉ cần nhìn nhau là hiểu được đối phương. Tình cảm của chúng tôi là tình cảm gì á? Là tình cảm, là tình cảm đó! Tôi thấy bây giờ ngồi đây, nói về tình cảm này nhưng quan trọng là mọi người đâu có tin? Thế nên vì sao tôi phải nói ra? Tôi thích để như vậy, mãi mãi là 1 dấu hỏi”.Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý úp mở chuyện tình cảm, "làm vậy cho vui"

Noo cũng thẳng thắn về những lời đàm tiếu trên MXH xoay quanh tình cảm giữa anh và Mai Phương Thúy: “Còn chuyện ngoài kia không tin thì tôi xin phép không quan tâm. Cái quan trọng là người trong cuộc biết với nhau. Chúng tôi làm vậy cho vui! Để cho mọi người tha hồ bình luận về mối quan hệ này. Ba mẹ tôi rất thích Thúy. Mẹ tôi không bao giờ đọc các bình luận trên mạng thế nên không quan tâm, mẹ vẫn luôn thích Thúy!”.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý úp mở chuyện tình cảm, "làm vậy cho vui"
Sân khấu đầy ấn tượng của Noo’s Chill Night 3.

Xem thêm: Xôn xao một sao nam Vbiz vẫn đi “tòm tem” trước ngày cưới rồi sau đó diễn cảnh khóc lóc vì cái kết viên mãn

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts