Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoXôn xao một sao nam Vbiz vẫn đi "tòm tem" trước ngày...

Xôn xao một sao nam Vbiz vẫn đi “tòm tem” trước ngày cưới rồi sau đó diễn cảnh khóc lóc vì cái kết viên mãn

MXH đang rầm rộ thông tin một sao nam Vbiz bị bắt gặp đi khách sạn trước ngày cưới.

Chuyện ngoại tình không phải là một chủ đề mới nhưng đối với người trong showbiz chắc chắn sẽ khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Theo đó, sao nam này bị bắt gặp đến một khách sạn ở quận 1 để “tòm tem” trước đám cưới. Xôn xao một sao nam Vbiz vẫn đi "tòm tem" trước ngày cưới rồi sau đó diễn cảnh khóc lóc vì cái kết viên mãn

Tuy nhiên, vào ngày trọng đại của mình sao nam này còn khóc lóc thể hiện sự cảm động trước mặt cô dâu và quan viên hai họ.

Vợ của sao nam này được biết cũng là một sao nữ nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Hiện tại, nhiều người đang đoán già đoán non về sao nam này. Đặc biệt giữa lúc Vbiz vừa có một đám cưới thế kỷ.

Một vài bình luận của Netizen:

-Theo em thì Ngô Thanh Vân là ứng cử viên đầu ạ, sau đến Minh Hằng, không biết đúng không ạ

-Đừng nói là chồng Phương Trinh Jolie nha, đang ngưỡng mộ đôi đó.

-Đừng bảo chồng Phương Trinh Jolie.

-Ad đừng nói là Lý Bình?

Đa số bình luận đều gọi tên chồng Phương Trinh Jolie. Vừa qua, cả hai đã tổ chức một hôn lễ hoành tráng và nhận được sự chúc phúc của nhiều người. Trong đám cưới, con gái riêng của Phương Trinh cũng xuất hiện, cặp đôi vô cùng xúc động trong khoảnh khắc này. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối nếu thông tin này là sự thật. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chính xác về thông tin này và nguồn gốc từ đâu…có thể chỉ là hiểu lầm!

Xem thêm: Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ “thầm kín”

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts