Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríHương Giang đánh Golf mất 5 tiếng một buổi mà không cần..."anh...

Hương Giang đánh Golf mất 5 tiếng một buổi mà không cần…”anh nương tựa”

“Một khi xác định cưới, tôi phải nghiêm túc, cưới xong là yên phận, không còn gì phải hối tiếc” – Hương Giang nói.

Mới đây, tập đầu tiên chương trình Chị Ông Địa đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ, hoa hậu Hương Giang. Tại chương trình, Vlogger Chị Ông Địa và Hương Giang gặp nhau tại một resort sang trọng để trò chuyện.

Hương Giang đánh Golf mất 5 tiếng một buổi mà không cần..."anh nương tựa"
Hương Giang và Chị Ông Địa

Mở đầu cuộc trò chuyện, Chị Ông Địa hỏi Hương Giang về lý do thích chơi Golf (một trong những trào lưu sang chảnh đang hot hiện nay) thì cô trả lời thẳng thắn:

“Một trong những lý do tôi thích chơi Golf là nó giúp tôi giảm cân. Khi đã vào đến sân Golf rồi, đầu óc tôi không còn bận tâm bất cứ thứ gì nữa. Tôi chỉ tập trung làm sao để đưa bóng vào lỗ. Trung bình một buổi đi đánh Golf của tôi mất tới 5 tiếng đồng hồ.

Tôi phải đi bộ rất nhiều, phải vận động, xoay người, xoay eo, vừa đam mê vừa giảm cân. Trang phục mặc để đánh Golf cũng rất đẹp. Lúc trước tôi định bán đồ mặc chơi Golf mà chưa thực hiện được, tôi biết mọi người cũng rất thích đồ Golf.

Sau này, nếu tôi đánh Golf nhiều hơn và có thời gian, tôi sẽ sản xuất một dòng đồ Golf”.

Chị Ông Địa thấy thế liền thốt lên: “Tôi thấy Hương Giang đúng là nữ hoàng sân Golf. Đồ Hương Giang mặc rất cá tính, đẹp nhưng vẫn thể hiện được sự mềm mại, nữ tính”.Hương Giang đánh Golf mất 5 tiếng một buổi mà không cần..."anh nương tựa"

Tiếp đó, Hương Giang chia sẻ về chương trình truyền hình đình đám The Next Gentleman cô vừa tham gia sản xuất thời gian qua:

“Tôi rất mừng khi các thí sinh, học trò của tôi đều đã rất thành công. Facebook của các em rất nhiều like, được nhiều khách hàng tìm tới để book show, book sự kiện, book quảng cáo.

Trong thời điểm này, The Next Gentleman đang giữ vị trí đứng đầu trong các show. Tôi rất bạo tay, vừa hết dịch một cái là bung luôn, không chờ đợi không đề phòng hay sợ rủi ro.

Tôi thấy trong hai năm qua thị trường gameshow chững quá, bao nhiêu show hot phải nghỉ. Tôi muốn khai phát súng đầu tiên, làm thị trường gameshow sôi động trở lại.

Để làm được chương trình này khá khó vì nam giới ít khi thể hiện được vẻ đẹp, tính cách của họ, không giống như phụ nữ. Vì thế nên thị trường quảng cáo cực kỳ thiếu người mẫu nam. Đặc biệt, thị trường rất thiếu phong cách lịch lãm cho đàn ông.Hương Giang đánh Golf mất 5 tiếng một buổi mà không cần..."anh nương tựa"

Vì thế, tôi đánh cược vào show này rất nhiều. Tôi cũng nghĩ mình mạo hiểm, liều lĩnh vì show cho đàn ông thường rất khó làm. Tôi không ngờ mọi thứ lại hot đến như vậy.

Tính tôi là thế, cứ phải làm việc nhiều, vất vả mới vui, rảnh rỗi lại không vui, nên phải lao vào công việc”.

Chị Ông Địa gây bất ngờ khi hỏi Hương Giang bao giờ kết hôn. Hương Giang đáp: “Tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Tôi vẫn đang tập trung rất nhiều vào công việc. Tôi còn quá nhiều việc, nhiều dự định. Quan điểm của tôi là trước khi kết hôn phải chơi hết cỡ.

Một khi xác định cưới, tôi phải nghiêm túc, cưới xong là yên phận, không còn gì phải hối tiếc”.

Xem thêm: “Bản sao Châu Bùi” làm gì mà náo loạn Miss Universe?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts